Phạm Thừa Thừa, em trai Phạm Băng Băng gây thất vọng tại show sống còn "Idol Produce"

Phạm Thừa Thừa, em trai Phạm Băng Băng gây thất vọng tại show sống còn "Idol Produce"
HHT - Sau màn trình diễn chưa tốt trong tập "Idol Produce" mới nhất, Phạm Thừa Thừa đã bị ban cố vấn quyết định đẩy xuống lớp D.

Trước khi show sống còn Idol Produce chính thức phát sóng, Phạm Thừa Thừa là cái tên được quan tâm nhất vì ngoại hình đẹp, là em trai của Phạm Băng Băng, lại là thực tập sinh của công ty Yuehua ở K-Pop.

Phạm Thừa Thừa, em trai Phạm Băng Băng gây thất vọng tại show sống còn "Idol Produce" ảnh 1

Nhưng có lẽ chính vì được mọi người kỳ vọng nhiều quá, nên Phạm Thừa Thừa càng thêm áp lực. Trong tập thứ 2, các chàng trai đến từ công ty Yuehua được ban cố vấn đề nghị biểu diễn các tiết mục cá nhân. Phạm Thừa Thừa chọn đọc rap nhưng mới hát được vài câu, anh chàng căng thẳng tới mức quên lời, chỉ biết đứng yên trên sân khấu.

Phạm Thừa Thừa, em trai Phạm Băng Băng gây thất vọng tại show sống còn "Idol Produce" ảnh 2

Dù mọi người đã cố gắng động viên Phạm Thừa Thừa hãy bình tĩnh, thì anh vẫn không thể hoàn thành tiết mục của mình. Kết quả là ban cố vấn đành chuyển Phạm Thừa Thừa từ lớp B xuống lớp D - vốn là nơi dành cho các thực tập sinh có kỹ năng trình diễn chưa tốt.

Phạm Thừa Thừa, em trai Phạm Băng Băng gây thất vọng tại show sống còn "Idol Produce" ảnh 3

Sau đó, Phạm Thừa Thừa đã khóc vì thất vọng, rằng “Chuyện này giống như khi mình trồng rau bao nhiêu ngày và chỉ còn chờ đến ngày thu hoạch. Nhưng rồi có ai đó đã lấy hết đi, và mình chẳng còn gì cả. Em không chấp nhận được bản thân mình như vậy”.  Ngay sau đó, Phạm Băng Băng đã lên tài khoản Weibo của Phạm Thừa Thừa để động viên em trai “Không sao mà, rau bị người ta lấy mất thì trồng lại được mà. Cố lên em nhé”.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.