Phạm Văn Phương, Trịnh Huệ Ngọc, Lam Chính Long và dàn sao Singapore chào khán giả Việt Nam

Phạm Văn Phương, Trịnh Huệ Ngọc, Lam Chính Long và dàn sao Singapore chào khán giả Việt Nam
HHT - Dàn sao Singapore và Đài Loan đã gửi lời chào tới khán giả Việt Nam trong buổi ra mắt phim "Ông trùm tài chính – All is well".

Ông trùm tài chính – All is well là bộ phim đánh dấu sự hợp tác giữa Singapore và Đài Loan. Bộ phim dựa trên sự cố hack ATM ngoài đời thực xảy ra ở Đài Loan vào năm 2016. Một nhóm tội phạm quốc tế sử dụng phần mềm độc hại để hack 41 máy ATM của Ngân hàng thương mại thuộc 3 thành phố ở Đài Loan và lấy 83 triệu Đài tệ (khoảng 3,67 triệu đô la Singapore tương đương khoảng 62 tỉ VNĐ). Chỉ có 3 người đàn ông Đông Âu đã bị bắt; 19 nghi phạm còn lại được cho là đã trốn khỏi Đài Loan và gần 5,79 triệu Đài tệ (khoảng 255.188 đô la Singapore tương đương hơn 4,2 tỉ VNĐ) vẫn chưa được xác định.

Phạm Văn Phương, Trịnh Huệ Ngọc, Lam Chính Long và dàn sao Singapore chào khán giả Việt Nam ảnh 1
Phạm Văn Phương, Trịnh Huệ Ngọc, Lam Chính Long và dàn sao Singapore chào khán giả Việt Nam ảnh 2

Phim sẽ có 2 câu chuyện đan xen, một nửa nói về vụ hack ATM ở Đài Loan và nửa còn lại nói về một vụ giết người ở Singapore. Đây có thể là một trong những lần hiếm hoi chúng ta thấy 2 cốt truyện hoàn toàn khác nhau được dệt thành một chương trình và phát sóng song song tại Singapore và Đài Loan. Bạn có thể theo dõi cả hai cốt truyện bằng cách xem toàn bộ 40 tập hoặc chỉ theo dõi một cốt truyện như một bộ phim truyền hình độc lập.

Phạm Văn Phương, Trịnh Huệ Ngọc, Lam Chính Long và dàn sao Singapore chào khán giả Việt Nam ảnh 3

Trong buổi ra mắt phim Ông trùm tài chính (All is well), dàn sao Singapore và Đài Loan không quên gửi lời chào đến khán giả Việt Nam và mong sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình khi phim phát sóng trên HTV7 vào khung 13h00 thứ 2 – thứ 7 từ ngày 17/9.

Dàn sao Singapore và Đài Loan gửi lời chào đến khán giả Việt Nam

Sau khi gửi lời chào đến khán giả, Trịnh Huệ Ngọc tâm sự vô cùng yêu mến và muốn được đặt chân tới đất nước Việt Nam, cô nói: “Tôi muốn đến một địa điểm du lịch mới ở Việt Nam, nơi có bàn tay Phật rất lớn mà tôi được nhìn thấy ở các trang mạng xã hội. Và tôi thật sự rất thích quang cảnh và ẩm thực của đất nước các bạn”.

Ở độ tuổi ngũ tuần “minh tinh hàng đầu Singapore” vẫn trẻ trung, xinh đẹp. Trong phim, Trịnh Huệ Ngọc vào vai mẹ của Romeo Tan (nam diễn viên 34 tuổi). Để hoàn thành tròn vai diễn, cô đã yêu cầu đạo diễn hóa trang già hơn nhưng bị từ chối. Thậm chí, Trịnh Huệ Ngọc còn trêu rằng sẽ phải trở thành mẹ của mọi người trong tương lai. 

Phạm Văn Phương, Trịnh Huệ Ngọc, Lam Chính Long và dàn sao Singapore chào khán giả Việt Nam ảnh 4

Trong Ông trùm tài chính - All is well, Lam Chính Long đóng vai nhân vật chính Quách Hào Sâm, con trai bị ghẻ lạnh của một doanh nhân Đài Loan giàu có và quyền lực. Anh bất đắc dĩ trở thành người thừa kế sau khi cha và anh trai qua đời.

Tới Singapore để tham gia bộ phim, nam diễn viên Đài Loan hào hứng chia sẻ: "Để có thể sống trong một thành phố trong hai tháng là một cơ hội hiếm có. Tôi không quen thuộc lắm với Singapore và tôi nghĩ thật tuyệt khi có thể tìm hiểu về cuộc sống ở đây. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ có rất nhiều kỷ niệm đẹp về Singapore sau bộ phim này".

Phạm Văn Phương, Trịnh Huệ Ngọc, Lam Chính Long và dàn sao Singapore chào khán giả Việt Nam ảnh 5
Phạm Văn Phương, Trịnh Huệ Ngọc, Lam Chính Long và dàn sao Singapore chào khán giả Việt Nam ảnh 6

Trong tác phẩm lần này, Phạm Văn Phương đóng vai Linda - người phụ nữ có mưu đồ, mục tiêu duy nhất trong đời là kiếm được nhiều tiền nhất có thể và sẵn sàng loại bỏ những người cản đường cô ấy. Nói về nhân vật mình đảm nhận, ngôi sao Singapore rất quen mặt với khán giả Việt Nam khẳng định: "Linda là nhân vật tính toán, láu cá và đen tối nhất mà tôi từng đóng trong sự nghiệp của mình".

Phạm Văn Phương, Trịnh Huệ Ngọc, Lam Chính Long và dàn sao Singapore chào khán giả Việt Nam ảnh 7
 
Phạm Văn Phương, Trịnh Huệ Ngọc, Lam Chính Long và dàn sao Singapore chào khán giả Việt Nam ảnh 8

Ngoài ra, Ông trùm tài chính còn có sự góp mặt của: Trần Đồng Giang, Huỳnh Tuấn Hùng, Tăng Chi Kiều, Lam Tâm Mi, Romeo Tan...

Trailer phim Ông trùm tài chính

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm