Phần 1 của bom tấn "Thử Thách Thần Chết" hóa ra chỉ là "trailer" cho phần 2

Phần 1 của bom tấn "Thử Thách Thần Chết" hóa ra chỉ là "trailer" cho phần 2
HHT - Video hậu trường sản xuất của "Thử Thách Thần Chết - 49 Ngày Cuối Cùng" vừa được tung ra khiến khán giả vô cùng thích thú và khiến họ càng nóng lòng mong đến ngày phim được công chiếu.

Đạo diễn Kim Young-hwa chia sẻ: “Ý tưởng sơ khai để bắt đầu cho phần 2 Thử Thách Thần Chết - 49 Ngày Cuối Cùng thực ra đã được nuôi dưỡng từ phần 1 Thử Thách Thần Chết - Giữa Hai Thế Giới. Từng chi tiết của địa giới đã được hoàn thành trong phần đầu tiên sẽ là nền tảng cho phần tiếp theo này. Vì vậy, hãy xem phần 1 như là một trailer cho phần 2 của loạt phim Thử Thách Thần Chết”.

Phần 1 của bom tấn "Thử Thách Thần Chết" hóa ra chỉ là "trailer" cho phần 2 ảnh 1

Ngoài ra, các diễn viên chính trong Thử Thách Thần Chết cũng bật mí đôi chút về vai diễn của họ. Ha Jung-woo tiết lộ rằng vì có một sự đồng cảm mật thiết với linh hồn thuần khiết thứ 49 Su Hong, Gang-lim sẽ kể hết mọi chuyện về quá khứ của mình cho anh ta nghe.

Phần 1 của bom tấn "Thử Thách Thần Chết" hóa ra chỉ là "trailer" cho phần 2 ảnh 2

Diễn viên Kim Hyang-gi trong vai nữ trợ lý vệ thần Deok-choon bộc bạch: “Deok-choon là một cô gái ngọt ngào. Nhưng mỗi khi cô ấy gặp phó vệ thần Hewonmark, biểu hiện lại bất ngờ thay đổi”.

Phần 1 của bom tấn "Thử Thách Thần Chết" hóa ra chỉ là "trailer" cho phần 2 ảnh 3

Trong khi đó, Ma Dong-seok khẳng định nhân vật của anh - Gia Thần Sung-ju sẽ đóng một vai trò rất quan trọng trong việc dẫn dắt câu chuyện của Thử Thách Thần Chết - 49 Ngày Cuối Cùng.

Phần 1 của bom tấn "Thử Thách Thần Chết" hóa ra chỉ là "trailer" cho phần 2 ảnh 4

Qua phần 2, kịch tính sẽ càng đẩy cao hơn nữa. Thử Thách Thần Chết - 49 Ngày Cuối Cùng hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều cung bậc cảm xúc cũng như nhiều suy tư cho khán giả trong tháng 8 này. “Bạn sẽ tự hỏi, liệu bản thân mình đã sống tốt hay chưa?” - Ma Dong-seok bỏ nhỏ.

Phần 1 của bom tấn "Thử Thách Thần Chết" hóa ra chỉ là "trailer" cho phần 2 ảnh 5

Thử Thách Thần Chết - 49 Ngày Cuối Cùng sẽ được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 10.8.2018.

Theo TCBC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.