Phần 2 mới công chiếu, "Thử Thách Thần Chết" đã vội công bố kế hoạch phần 3, phần 4

Phần 2 mới công chiếu, "Thử Thách Thần Chết" đã vội công bố kế hoạch phần 3, phần 4
HHT - "Along With the Gods: The Last 49 Days" (tựa tiếng Việt: Thử Thách Thần Chết - 49 Ngày Cuối Cùng) đã thật sự làm khán giả "điên đảo".

Phần 2 của "siêu phẩm" gây sốt Along With the Gods: The Two Worlds mang tên Along With the Gods: The Last 49 Days (tựa tiếng Việt: Thử Thách Thần Chết - 49 Ngày Cuối Cùng) đã thật sự làm khán giả Hàn Quốc "điên đảo". Không chỉ lập kỉ lục mở màn ấn tượng, phim đã vượt qua Avengers: Infinity War để trở thành bộ phim thu hút nhiều người ra rạp trong một ngày nhất tại Hàn Quốc. Hiện tại, phim đang rất gần với thành tích "tẩu tán" 10 triệu vé ở thị trường nội địa.

Phần 2 mới công chiếu, "Thử Thách Thần Chết" đã vội công bố kế hoạch phần 3, phần 4 ảnh 1

Trước sự thành công của seri Along With the Gods, nhà sản xuất đã công bố kế hoạch làm phần 3, phần 4. Truyền thông Hàn đưa tin Along With the Gods phần thứ 3 và thứ 4 vẫn được chỉ đạo bởi đạo diễn Kim Yong Hwa, người đã thực hiện cả hai bộ phim đầu tiên. Dàn diễn viên chính như Ha Jung Woo, Joo Ji Hoon không có gì biến động.

Tuy nhiên, kịch bản, lịch trình của các diễn viên và thời điểm phát hành 2 phần tiếp theo vẫn chưa được công bố. Có thể phần phim thứ 3 sẽ tiếp nối câu chuyện được hé lộ cuối phần 2, cũng có thể đi theo một con đường hoàn toàn khác.

Along With the Gods: The Last 49 Days mở ra câu chuyện quá khứ về 3 vệ thần, cũng như hành trình để linh hồn thuần khiết thứ 49 - Su Hong đầu thai sau những thử thách gam go từ 7 tầng địa phủ. Nhiều người kì vọng Along With the Gods: The Last 49 Days sẽ vượt qua The Admiral: Roaring Currents để trở thành bộ phim điện ảnh ăn khách nhất Hàn Quốc. Mong ước này không hề "bất khả thi" vì phần đầu Along With the Gods: The Two Worlds đã là bộ phim có doanh thu cao thứ 2 trong lịch sử.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm