Phần 2 “Squid Game” sẽ khai thác quá khứ của ông lão người chơi 001, nam chính Lee Jung Jae ở đâu?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Netflix xác nhận bộ phim tạo cơn sốt toàn cầu “Squid Game” (Trò Chơi Con Mực) của Hàn Quốc sẽ có mùa 2. Một số gợi ý về nội dung của mùa 2 cũng đã được chính đạo diễn Hwang Dong Hyuk hé lộ.

Squid Game (Trò Chơi Con Mực) là bộ phim của Hàn Quốc, kể về những người gặp khó khăn về tài chính được mời đến tham gia một trò chơi bí ẩn, mà người chiến thắng cuối cùng có thể giành được số tiền thưởng khổng lồ đủ để đổi đời. Chỉ có điều, nếu thua cuộc, cái giá phải trả chính là mạng sống của mình.

Squid Game sau khi lên sóng trên nền tảng Netflix đã thu hút 111 triệu khán giả trên toàn cầu và trang phục từ phim, như đồng phục của người chơi hay đồng phục cùng mặt nạ của những tay quản trò được dự đoán sẽ là một lựa chọn trang phục phổ biến trong dịp mỗi dịp Halloween. Điều đó cho thấy sức ảnh hưởng của bộ phim đã lan ra toàn thế giới.

Phần 2 “Squid Game” sẽ khai thác quá khứ của ông lão người chơi 001, nam chính Lee Jung Jae ở đâu? ảnh 1

Sau thành công vang dội của Squid Game mùa 1, không có gì ngạc nhiên khi Netflix bật đèn xanh cho mùa 2, đồng thời cũng tiết lộ rằng vũ trụ Squid Game chỉ mới bắt đầu. Điều đó có thể cho thấy tham vọng muốn thực hiện mùa 3, thậm chí là mùa 4 của Squid Game nếu Netflix có thể.

Đạo diễn Hwang Dong Hyuk của Squid Game gần đây tiết lộ rằng mình đang trong quá trình lập kế hoạch cho mùa 2. Ông có rất nhiều kỳ vọng cho mùa 2: “Tôi luôn tự hỏi bản thân liệu có thể làm tốt hơn mùa 1 hay không. Tôi không muốn mọi người thất vọng về mùa phim mới.”

Phần 2 “Squid Game” sẽ khai thác quá khứ của ông lão người chơi 001, nam chính Lee Jung Jae ở đâu? ảnh 2

Vẫn chưa có bất kỳ thông tin cụ thể nào về nội dung của Squid Game mùa 2, nhưng vẫn có vài manh mối và giả thuyết để các fan bàn luận sôi nổi. Vào cuối mùa 1, người xem biết được rằng ông lão có vẻ vô tội Oh Il Nam - người chơi số 001, là "trùm cuối" đã đứng đằng sau các trò chơi. Ông lão cũng không thực sự chết sau khi thua ở trò chơi với các viên bi (trong tập 6).

Trong tập cuối, nhân vật chính Seong Gi Hoon đã đối mặt với Oh Il Nam trên giường bệnh và biết được rằng ông lão tạo ra trò chơi này để những kẻ giàu sụ giải trí. Bản thân ông lão tự mình tham gia vào các trò chơi vì nhớ nhung những ngày xưa.

Phần 2 “Squid Game” sẽ khai thác quá khứ của ông lão người chơi 001, nam chính Lee Jung Jae ở đâu? ảnh 3

Cuối cùng, Oh Il Nam chết vì u não, Seong Gi Hoon lên máy bay để sang Mỹ thăm con gái. Nhưng trên đường đi, anh phát hiện ra “kẻ đa cấp” do Gong Yoo đóng đang rủ rê một người khác tham gia trò chơi, như chính anh ngày trước. Seong Gi Hoon quyết định không lên máy bay mà quay trở lại, có lẽ là để bắt những kẻ tạo ra trò chơi tàn nhẫn này phải trả giá.

Đạo diễn Hwang Dong Hyuk gợi ý rằng mùa 2 của Squid Game có thể tập trung vào câu chuyện của Oh Il Nam và những ngày đầu của trò chơi con mực. Đạo diễn miêu tả Oh Il Nam là một người đàn ông rực rỡ đi lên từ con số không: “Nhưng cách ông ta khao khát những khoảnh khắc hạnh phúc trong quá khứ cho thấy ông ta đã đánh mất nhiều thứ, bao gồm cả gia đình và tình người, đó là cái giá phải trả cho thành công”.

Phần 2 “Squid Game” sẽ khai thác quá khứ của ông lão người chơi 001, nam chính Lee Jung Jae ở đâu? ảnh 4
Phần 2 “Squid Game” sẽ khai thác quá khứ của ông lão người chơi 001, nam chính Lee Jung Jae ở đâu? ảnh 5

Đạo diễn Hwang Dong Hyuk nói rằng nếu Squid Game có mùa 2, ông muốn tiết lộ thêm một chút về câu chuyện quá khứ của Oh Il Nam. Như vậy, nội dung của mùa 2 có thể xen kẽ giữa hiện tại và quá khứ, khi Seong Gi Hoon quay trở lại trò chơi con mực và biết nhiều hơn về nội tình của trò chơi này thông qua ký ức của Oh Il Nam.

Ngoài nam diễn viên chính Lee Jung Jae, chưa rõ Squid Game mùa 2 sẽ có những diễn viên cũ nào quay trở lại. Bởi với tính chất khắc nghiệt của trò chơi, nhiều nhân vật đã “bay màu”. Nhân vật người chơi số 001 Oh Il Nam hẳn sẽ tìm một diễn viên trẻ hơn để có thể kể lại câu chuyện của quá khứ.

Dĩ nhiên hiện tại Squid Game mùa 2 vẫn chưa có lịch chiếu chính thức.

Phần 2 “Squid Game” sẽ khai thác quá khứ của ông lão người chơi 001, nam chính Lee Jung Jae ở đâu? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm