Phản cảm nhiều video giả livestream đám tang diễn viên Mai Phương xuất hiện trên YouTube

HHT - Cá biệt có những đoạn video giả livestream đám tang cố nghệ sĩ Mai Phương thu hút được tới hàng trăm nghìn lượt theo dõi chỉ trong một thời gian ngắn.

Tối ngày 28/3, sự ra đi của nghệ sĩ Mai Phương sau thời gian dài chống chọi với bệnh ung thư phổi khiến đồng nghiệp và khán giả không khỏi xót thương.

Không chỉ được yêu thích nhờ tài năng diễn xuất mà tinh thần lạc quan và mạnh mẽ của diễn viên Mai Phương trước nghịch cảnh cũng là điều khiến sự ra đi của nữ nghệ sĩ nhận được nhiều tiếc nuối và quan tâm của người hâm mộ.

Thế nhưng, không ít người lại bày tỏ sự quan tâm với sự kiện này theo một cách cực kì phản cảm.

Phản cảm nhiều video giả livestream đám tang diễn viên Mai Phương xuất hiện trên YouTube ảnh 1

Nhiều video liên quan đến việc nghệ sĩ Mai Phương qua đời được đăng tải phản cảm trên YouTube.

Theo đó, ở thời điểm hiện tại, trên YouTube đang xuất hiện không ít các đoạn video với tiêu đề liên quan đến quay trực tiếp hoặc livestream đám tang của diễn viên Mai Phương. Tất cả các đoạn video này thực chất đều là nội dung giả, không liên quan đến đám tang của nữ diễn viên. Chúng được đăng lên đơn thuần để thu hút sự quan tâm của người xem và thu lợi cá nhân. Cá biệt đã có những đoạn video thu hút được tới hàng trăm nghìn lượt xem.

Trước đó, diễn viên Ốc Thanh Vân cũng đã tỏ ra rất bức xúc khi hình ảnh của diễn viên Mai Phương trong lúc đau đớn nhất được một người chụp lén và tung lên mạng.

“Dù có muốn thông tin cho mọi người biết thì cũng không phải theo cách đó! Thương quá thì chụp lưu lại thôi, khi nào em xong xuôi tươm tất thì hãy up lên. Tôi đã vào cmt và inbox xin xóa giúp. Nhưng họ vẫn để và bây giờ đã tràn lan. Đã đang dịch bệnh thế này, làm như thế mọi người hiếu kỳ tập trung đông thì làm sao? Sao lại tranh thủ như thế. Xin mọi người đừng share. Phương không muốn ai nhìn thấy lúc mình không đẹp đâu. Tại sao phải im lặng và giữ kín đến phút chót. Xin hãy thương em tôi. Đã nhiều đau đớn lắm rồi. Làm ơn!“, diễn viên Ốc Thanh Vân chia sẻ.

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.