Phân cảnh hứa hẹn lấy nước mắt khán giả của "Thương Ngày Nắng Về" sẽ lên sóng vào tuần tới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuối cùng thì cảnh quay mang tính bước ngoặt, mở ra chặng đường mới cho “Thương Ngày Nắng Về” cũng đã chuẩn bị lên sóng.

Suốt hơn 30 tập phim Thương Ngày Nắng Về, khán giả vẫn luôn xót xa cho Vân Trang khi đau đáu tìm mẹ ruột nhưng lại chỉ nhận về thái độ hững hờ ghẻ lạnh. Vì nhiều lý do, bà Kim Nhung đinh ninh con gái mình đã qua đời, vì thế mà không hề tìm đến nhà ân nhân để hỏi thăm tin tức con gái.

Thậm chí khi thấy Vân Trang nhiều lần nhắc tới chuyện quá khứ, bà Kim Nhung còn vô cùng ghét bỏ Vân Trang, nghĩ rằng cô đang mượn chuyện cô con gái đã mất của bà để tìm cơ hội thăng tiến.

Phân cảnh hứa hẹn lấy nước mắt khán giả của "Thương Ngày Nắng Về" sẽ lên sóng vào tuần tới ảnh 1
Phân cảnh hứa hẹn lấy nước mắt khán giả của "Thương Ngày Nắng Về" sẽ lên sóng vào tuần tới ảnh 2

Vân Trang thường xuyên bị bà Nhung ghét bỏ

Khán giả vẫn nóng lòng chờ ngày Vân Trang nói rõ sự thực với bà Kim Nhung, chấm dứt những ngày mong mỏi mẹ ruột nhận ra mình. Ngay từ khi Thương Ngày Nắng Về chưa phát sóng, đoàn làm phim đã tung ra trích đoạn quan trọng: Cảnh quay Vân Trang tiết lộ mọi thứ với bà Nhung.

Vân Trang đã mang trả lại chiếc vòng bạc - món đồ kỷ vật từng bị bà Kim Nhung chê là lỗi mốt. Kèm theo đó là những câu mà bà Kim Nhung dặn dò con gái trước khi rời đi, rằng chiếc vòng này sẽ giúp con gái tránh mưa tránh gió, rằng bà sẽ sớm quay về. Bộc bạch hết tâm tư chất chứa những năm qua, Vân Trang quay lưng bước đi trong khi bà Kim Nhung bàng hoàng sững sờ.

Phân cảnh hứa hẹn lấy nước mắt khán giả của "Thương Ngày Nắng Về" sẽ lên sóng vào tuần tới ảnh 3
Phân cảnh hứa hẹn lấy nước mắt khán giả của "Thương Ngày Nắng Về" sẽ lên sóng vào tuần tới ảnh 4

Phân cảnh đẫm nước mắt đang được khán giả chờ đợi

Và sau bước ngoặt này, bà Kim Nhung đã sẵn sàng làm mọi thứ để được nhận lại con. Dù là quỳ xuống năn nỉ Vân Trang, nhiều lần cầu xin bà Nga, chạy đuổi theo con gái… tất cả đều không khiến bà Nhung nản chí, miễn là được Vân Trang tha thứ cho những chuyện đã qua.

Phân cảnh hứa hẹn lấy nước mắt khán giả của "Thương Ngày Nắng Về" sẽ lên sóng vào tuần tới ảnh 5
Phân cảnh hứa hẹn lấy nước mắt khán giả của "Thương Ngày Nắng Về" sẽ lên sóng vào tuần tới ảnh 6

Cảnh quay Vân Trang trả vòng đã sắp lên sóng

Nhiều tháng qua, khán giả vẫn mong ngóng cảnh quay này để tạo bước ngoặt cho nửa sau bộ phim. Và Huyền Lizzie đã tiết lộ rằng phân đoạn Vân Trang trả vòng sẽ xuất hiện trong tập 6 của Thương Ngày Nắng Về phần 2, chiếu ngày 13/4 sắp tới.

Phân cảnh hứa hẹn lấy nước mắt khán giả của "Thương Ngày Nắng Về" sẽ lên sóng vào tuần tới ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm