Phản hồi của Minh Tú về tin đồn lọt Top 3 ANTM gây hoang mang cho fan hâm mộ

Phản hồi của Minh Tú về tin đồn lọt Top 3 ANTM gây hoang mang cho fan hâm mộ
HHT - Theo status của Minh Tú trên trang Facebook của cô thì có vẻ như việc cô lọt Top 3 hoàn toàn chỉ là tin đồn, và sự thật là không phải vậy! Vì nếu đúng thì giờ này cô chắc chắn "đang ở trời Tây" rồi!

Hai ngày trước, hãng mỹ phẩm tài trợ cho cuộc thi Asia's Next Top Model 2017 đã tung ra một đoạn clip quảng cáo hướng dẫn trang điểm. Sẽ chẳng có điều gì đáng chú ý nếu 3 người mẫu quảng cáo không phải là Maureen (Philippines), Shikin (Malaysia) Minh Tú (Việt Nam). Vì đoạn clip này mà Minh Tú được nhiều người khẳng định là lọt Top 3 của cuộc thi Tìm kiếm người mẫu châu Á năm nay. 

Tuy nhiên, viết trên trang cá nhân của mình, Minh Tú lại gián tiếp phủ nhận tin đồn này. Cô cũng giải thích lý do tại sao mình cùng hai thí sinh khác được góp mặt trong clip quảng cáo của nhà tài trợ.

Phản hồi của Minh Tú về tin đồn lọt Top 3 ANTM gây hoang mang cho fan hâm mộ ảnh 1

Theo Minh Tú, việc hãng mỹ phẩm tài trợ chọn 3 thí sinh quay quảng cáo là do mắt thẩm mỹ riêng, không liên quan đến kết quả chung cuộc. Cô thừa nhận mình "không xinh đẹp nhưng diễn được" nên may mắn được nhà tài trợ chọn.

Đặc biệt, Minh Tú còn nhấn mạnh: "Nếu được như lời đồn chắc giờ em đang ở trời tây". Phát ngôn bất ngờ của HLV The Face mùa 2 khiến khán giả cảm thấy hoang mang, không biết đâu mới là thành tích thật của cô tại cuộc thi này.

Phản hồi của Minh Tú về tin đồn lọt Top 3 ANTM gây hoang mang cho fan hâm mộ ảnh 2

Đúng là hiện tại Minh Tú đang ở Việt Nam và chuẩn bị cho công việc làm HLV The Face 2017.

Thêm nữa, sau khi tập 5 của Asia's Next Top Model 2017 lên sóng, người hâm mộ có thể nhận thấy ngay rằng, bảng danh sách loại thí sinh hàng tuần được đồn trên Wikipedia sai hoàn toàn về thứ tự thí sinh trong tuần 5 (ngoại trừ thí sinh bị loại). Theo bảng này, tuần 5 Minh Tú chỉ tụt xuống thứ hai, nhưng trên thực tế, cô tụt xuống tận thứ 5, và người đứng đầu tuần 5 thực tế cũng là Maureen chứ không phải Veronika.

Phản hồi của Minh Tú về tin đồn lọt Top 3 ANTM gây hoang mang cho fan hâm mộ ảnh 3

Bảng danh sách loại thí sinh hàng tuần được đồn trên Wikipedia sai hoàn toàn về thứ tự thí sinh trong tuần 5.

Vậy là thứ hạng thực sự của Minh Tú ở cuộc thi Asia's Next Top Model năm nay vẫn còn là một ẩn số. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, so với các thí sinh Việt Nam trước đây, thành tích của hiện đang là cao nhất.

JEANIE (tổng hợp)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.