Phản hồi của phía Song Joong Ki khi bị tố cáo xây dựng trái phép, gây tai nạn giao thông

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người dân xung quanh căn biệt thị mới xây của Song Joong Ki tố cáo nam diễn viên và đội ngũ thi công có hành vi xây dựng trái phép và gây tai nạn giao thông.

Theo Newsen, Song Joong Ki bị hàng xóm tố cáo xây dựng trái phép trên con đường tiếp giáp với ngôi nhà của anh - hiện đang được xây dựng tại Itaewon. Cư dân sống xung quanh cho biết, đội ngũ thi công của Song Joong Ki đã tự ý thay đổi độ cao và góc nghiêng của mặt đường để tạo đường đi cho các xe chở vật liệu tiến vào bãi đỗ xe tại công trình đang thi công.

Phản hồi của phía Song Joong Ki khi bị tố cáo xây dựng trái phép, gây tai nạn giao thông ảnh 1

Văn phòng quản lý quận Yongsan xác nhận việc xây dựng của Song Joong Ki đã vi phạm Điều 75 của Đạo luật Đường bộ. Đạo luật quy định người dân không tự ý điều chỉnh độ dốc của đường khi không có sự cho phép. Văn phòng quản lý quận Yongsan cũng cho biết đã liên tục gửi yêu cầu phía Song Joong Ki khôi phục nguyên trạng mặt đường từ đầu năm nay.

Phản hồi của phía Song Joong Ki khi bị tố cáo xây dựng trái phép, gây tai nạn giao thông ảnh 2

Những ngôi nhà ở phía đối diện (ảnh bên trái) đã treo biển phản đối, yêu cầu khôi phục lại nguyên trạng con đường. - Ảnh: Newsen

Những hàng xóng xung quanh khu nhà mới xây của Song Joong Ki tiết lộ sau khi con đường bị thay đổi, những tai nạn giao thông nhỏ thường xuyên xảy ra, nhiều phương tiện bị trầy xước phần gầm xe. Mặc dù người dân đã được văn phòng quận Yongsan thông báo con đường sẽ được khôi phục trước ngày 30/6 nhưng hiện tại mặt đường vẫn chưa có dấu hiệu thay đổi.

Phản hồi của phía Song Joong Ki khi bị tố cáo xây dựng trái phép, gây tai nạn giao thông ảnh 3

Ngày 15/6, một chiếc xe tải đang lao dốc đã suýt đâm vào công trình đối diện, may mắn là thương vong không xảy ra.

Công ty quản lý của Song Joong Ki - HiSTORY D&C đã lên tiếng xác nhận sự việc, cho biết đã gửi bản kế hoạch sửa chữa lên văn phòng quận Yongsan vào ngày 1/7. Giải thích các cáo buộc liên quan đến hành vi xây dựng trái phép, HiSTORY D&C khẳng định: "Song Joong Ki đã nhường đất riêng để mở rộng đường cho người dân vì cư dân phàn nàn đường hẹp và không đủ hai làn cho xe ô tô cùng đi qua. Tai nạn xe xảy ra là do xe chở quá tải, không liên quan đến mặt đường."

HiSTORY D&C cũng thông báo Song Joong Ki hiện đang thực hiện cách ly tại nhà do tiếp xúc gần với một người nhiễm COVID-19. Nam diễn viên đã xét nghiệm và nhận kết quả âm tính với vi-rút SARS-CoV-2. Bộ phim mới anh đang tham gia - Bogota sẽ tạm ngừng quay trong một thời gian.

Phản hồi của phía Song Joong Ki khi bị tố cáo xây dựng trái phép, gây tai nạn giao thông ảnh 7
Theo Newsen
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm