Phấn khích trước show thực tế siêu lãng mạn ngọt ngào của SNSD

Phấn khích trước show thực tế siêu lãng mạn ngọt ngào của SNSD
HHT - Các cô gái SNSD/Oh!GG cứ “thả thính” tới tấp thế này thì fan chịu sao nổi đây.

SNSD đã không trở lại thì thôi, đã tái xuất là phải dồn dập. Nhóm nhỏ Oh!GG vừa mới hé lộ hình ảnh đầu tiên của single debut Lil' Touch khiến fan nhấp nhổm thì SM Ent đã giới thiệu thêm trailer của show thực tế Girls For Rest.

Phấn khích trước show thực tế siêu lãng mạn ngọt ngào của SNSD ảnh 1

Show thực tế này được quay từ hồi tháng 5, theo chân năm cô gái Taeyeon, Sunny, Yoona, HyoyeonYuri tận hưởng kỳ nghỉ ở một thị trấn nhỏ của nước Pháp. Khung cảnh ngôi làng nhỏ xinh nằm giữa đồng quê nước Pháp vốn đã đẹp như tranh, cộng với những cảnh quay các cô gái mặc váy trắng, đạp xe hay đi dạo trên đường giúp cho show Girls For Rest giống như một bộ phim du lịch vô cùng hấp dẫn.

Phấn khích trước show thực tế siêu lãng mạn ngọt ngào của SNSD ảnh 2

Nhưng các fan cũng không phải lo cho phần nội dung, khi các thành viên SNSD/Oh!GG đều có tiếng là các nhân vật cực hài hước, vui tính, lắm chiêu trò và chẳng ngại làm mất hình tượng của chính mình trong các show thực tế. Chương trình nào có nhóm tham gia đều đầy ắp tiếng cười, rất nhiều thông tin thú vị. Thêm vào đó, các fan đã chờ show thực tế riêng của SNSD/Oh!GG suốt ba năm rồi, khi chương trình gần nhất là Channel SNSD từ năm 2015 nên chắc hẳn Girls For Rest sẽ không làm mọi người thất vọng.

Phấn khích trước show thực tế siêu lãng mạn ngọt ngào của SNSD ảnh 3

Girls For Rest sẽ lên sóng từ ngày 3/9 trên Naver TV và V Live vào 11h sáng (giờ Hàn Quốc) thứ Hai, Tư, Sáu hàng tuần. Kèm theo đó là ca khúc ra mắt của nhóm nhỏ Oh!GG, các SONE quả sẽ có một tháng 9 vô cùng sôi động đây.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm