Phan Mạnh Quỳnh bị fan vây kín khi tổ chức mini-show tại Hải Phòng

Phan Mạnh Quỳnh bị fan vây kín khi tổ chức mini-show tại Hải Phòng
HHT - Nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh đã có một đêm nhạc riêng đầy ấm cúng tại thành phố Hải Phòng vào cuối tuần qua. Đông đảo người hâm mộ đã có mặt để nghe nam ca sĩ hát và trò chuyện cùng anh.

Ngay sau khi kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh đã có chuyến lưu diễn và giao lưu với người hâm mộ tại miền Bắc. Ngoài việc thể hiện các ca khúc quen thuộc như Tri kỷ, Con tim tan vỡ, Hãy ra khỏi người đó đi… 

Vì đã khá lâu rồi Phan Mạnh Quỳnh mới có mặt biểu diễn tại Hải Phòng, nên khán giả có mặt tại sân khấu vô cùng phấn khích và liên tục gọi tên anh. Phan Mạnh Quỳnh còn “chiều lòng” khán giả khi hát theo yêu cầu và thể hiện những ca khúc mới: Tự dưng, Chàng trai viết lên cây… 

Phan Mạnh Quỳnh bị fan vây kín khi tổ chức mini-show tại Hải Phòng ảnh 1
Phan Mạnh Quỳnh bị fan vây kín khi tổ chức mini-show tại Hải Phòng ảnh 2

Trước đó, Phan Mạnh Quỳnh có mặt tại Hà Nội để tham dự một chương trình phỏng vấn của đài truyền hình. Tại đây, nam ca sĩ xứ Nghệ cũng chia sẻ nhiều về con đường âm nhạc cũng như chuyện tình cảm, gia đình của mình. Ngoài ra, Phan Mạnh Quỳnh còn thể hiện mộc ca khúc Ai cũng có ngày xưa - một bài hát được anh sáng tác từ lâu mang đậm hình ảnh quê hương miền Trung.

Phan Mạnh Quỳnh bị fan vây kín khi tổ chức mini-show tại Hải Phòng ảnh 3

Được biết, Phan Mạnh Quỳnh đang thực hiện một MV được chính nam ca sĩ đánh giá là khá hoành tráng so với các MV mà anh đã phát hành. Nhiều ngày liền, Phan Mạnh Quỳnh tự “nhốt” mình trong phòng thu để sáng tác ca khúc mới bằng những chất liệu và ý tưởng mà anh đã tìm hiểu suốt thời gian qua.

Ngày 6/3 tới đây, Phan Mạnh Quỳnh sẽ lên đường sang Hàn Quốc để lưu diễn. Nhân dịp này, nam ca sĩ cũng nhận lời mời giao lưu và chia sẻ con đường âm nhạc của mình với đài KBS của Hàn Quốc.

Phan Mạnh Quỳnh bị fan vây kín khi tổ chức mini-show tại Hải Phòng ảnh 4

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.