Phan Mạnh Quỳnh bị fan vây kín khi tổ chức mini-show tại Hải Phòng

Phan Mạnh Quỳnh bị fan vây kín khi tổ chức mini-show tại Hải Phòng
HHT - Nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh đã có một đêm nhạc riêng đầy ấm cúng tại thành phố Hải Phòng vào cuối tuần qua. Đông đảo người hâm mộ đã có mặt để nghe nam ca sĩ hát và trò chuyện cùng anh.

Ngay sau khi kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh đã có chuyến lưu diễn và giao lưu với người hâm mộ tại miền Bắc. Ngoài việc thể hiện các ca khúc quen thuộc như Tri kỷ, Con tim tan vỡ, Hãy ra khỏi người đó đi… 

Vì đã khá lâu rồi Phan Mạnh Quỳnh mới có mặt biểu diễn tại Hải Phòng, nên khán giả có mặt tại sân khấu vô cùng phấn khích và liên tục gọi tên anh. Phan Mạnh Quỳnh còn “chiều lòng” khán giả khi hát theo yêu cầu và thể hiện những ca khúc mới: Tự dưng, Chàng trai viết lên cây… 

Phan Mạnh Quỳnh bị fan vây kín khi tổ chức mini-show tại Hải Phòng ảnh 1

Phan Mạnh Quỳnh bị fan vây kín khi tổ chức mini-show tại Hải Phòng ảnh 2

Trước đó, Phan Mạnh Quỳnh có mặt tại Hà Nội để tham dự một chương trình phỏng vấn của đài truyền hình. Tại đây, nam ca sĩ xứ Nghệ cũng chia sẻ nhiều về con đường âm nhạc cũng như chuyện tình cảm, gia đình của mình. Ngoài ra, Phan Mạnh Quỳnh còn thể hiện mộc ca khúc Ai cũng có ngày xưa - một bài hát được anh sáng tác từ lâu mang đậm hình ảnh quê hương miền Trung.

Phan Mạnh Quỳnh bị fan vây kín khi tổ chức mini-show tại Hải Phòng ảnh 3

Được biết, Phan Mạnh Quỳnh đang thực hiện một MV được chính nam ca sĩ đánh giá là khá hoành tráng so với các MV mà anh đã phát hành. Nhiều ngày liền, Phan Mạnh Quỳnh tự “nhốt” mình trong phòng thu để sáng tác ca khúc mới bằng những chất liệu và ý tưởng mà anh đã tìm hiểu suốt thời gian qua.

Ngày 6/3 tới đây, Phan Mạnh Quỳnh sẽ lên đường sang Hàn Quốc để lưu diễn. Nhân dịp này, nam ca sĩ cũng nhận lời mời giao lưu và chia sẻ con đường âm nhạc của mình với đài KBS của Hàn Quốc.

Phan Mạnh Quỳnh bị fan vây kín khi tổ chức mini-show tại Hải Phòng ảnh 4

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG
Bắc Macedonia lại thua trận ở EURO 2020, người hâm mộ đổ lỗi cho kiểu tập luyện “xui xẻo”
Bắc Macedonia lại thua trận ở EURO 2020, người hâm mộ đổ lỗi cho kiểu tập luyện “xui xẻo”
HHT - Đội tuyển Bắc Macedonia vừa có trận thua thứ hai ở EURO 2020 dù gây không ít khó khăn cho đội Ukraine. Vì đội tuyển chơi đầy khí thế như vậy mà vẫn thua, các cổ động viên của Bắc Macedonia thất vọng đổ tại là vì đội ngũ huấn luyện đã cho các cầu thủ tập luyện theo kiểu kỳ lạ và “xui xẻo” trước trận đấu.

Có thể bạn quan tâm