Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ cuộc sống an nhiên tự tại ở quê nhà trước khi trở lại làng giải trí

Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ cuộc sống an nhiên tự tại ở quê nhà trước khi trở lại làng giải trí
HHT - Nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh đã có những ngày tháng an nhiên tại quê nhà ở Diễn Châu, Nghệ An sau khi dừng hoạt động ca hát suốt thời gian vừa qua.

Vào cuối tháng 3/2017, dù đang rất được khán giả mến mộ nhưng Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ gửi lời chào tạm biệt đến công chúng và lui về tập trung sáng tác, cũng như dành thời gian cho gia đình, bản thân tại quê nhà Diễn Châu, Nghệ An.

Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ cuộc sống an nhiên tự tại ở quê nhà trước khi trở lại làng giải trí ảnh 1

Trong suốt khoảng thời gian qua, Phan Mạnh Quỳnh gần như tách biệt hẳn với cuộc sống vội vã, ồn ào của thành thị. Anh tận dụng quỹ thời gian riêng vào việc đi du lịch cùng người yêu, gặp gỡ bạn bè, phụ giúp công việc kinh doanh của gia đình, đi câu cá và sáng tác nhạc.

Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ cuộc sống an nhiên tự tại ở quê nhà trước khi trở lại làng giải trí ảnh 2

Gần đây, sáng tác mới của anh dành cho nữ ca sĩ Hương Tràm cũng được đông đảo khán giả yêu thích và liên tục nằm trong bảng xếp hạng cao của các trang nhạc trực tuyến. Được biết, Phan Mạnh Quỳnh đã liên tục nhận được đơn đặt hàng sáng tác từ các nghệ sĩ nổi tiếng khác. Dĩ nhiên, anh cũng “ém” cho mình một số ca khúc để dành tặng đến các fan của mình như một lời tri ân sâu sắc nhất. 

Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ cuộc sống an nhiên tự tại ở quê nhà trước khi trở lại làng giải trí ảnh 3

Giải thích cho việc tuyên bố tạm dừng ca hát trong thời gian vừa qua, Phan Mạnh Quỳnh cho biết, anh cần hoàn thành xong các thủ tục thanh lý hợp đồng với công ty quản lý cũ để mọi thứ rõ ràng hơn, đồng thời không phải mang đến rắc rối cho các đơn vị đối tác trong giai đoạn chuyển đổi này. Ngoài ra, anh cũng muốn có thời gian để chuẩn bị cho các dự án âm nhạc đầu tư nghiêm túc và trải nghiệm nhiều hơn trong đời sống âm nhạc của riêng mình.

Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ cuộc sống an nhiên tự tại ở quê nhà trước khi trở lại làng giải trí ảnh 4

Hiện nay, Phan Mạnh Quỳnh đã chính thức phát triển độc lập, anh sẽ gặp gỡ khán giả trở lại vào ngày 10-8 trong chương trình Acoustic live. Tiếp đó, anh cũng sẽ nhanh chóng ra mắt single mới trên kênh Youtube riêng (Phan Mạnh Quỳnh Official) của mình. 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.