Phan Mạnh Quỳnh dồn toàn lực cho vòng chung kết "Nhạc Hội Song Ca"

Phan Mạnh Quỳnh dồn toàn lực cho vòng chung kết "Nhạc Hội Song Ca"
HHT - Sau khi kết thúc một cuộc thi âm nhạc đình đám gần đây, cả nhạc sĩ Đức Trí và nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh đều dồn sức cho "Nhạc Hội Song Ca" để mang đến cho người xem những tiết mục chất lượng nhất.

Ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh hiện đang tập trung hết sức lực cho chương trình Nhạc Hội Song Ca. Giọng ca sinh năm 1990 và bạn cùng đội Thanh Duy hiện đang là cặp thí sinh nặng ký nhất cho vị trí Top 5 đội lọt vào đêm Chung kết.

Phan Mạnh Quỳnh dồn toàn lực cho vòng chung kết "Nhạc Hội Song Ca" ảnh 1

Trải qua hai bảng thi với 4 đêm diễn, bộ đôi ăn ý này đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả ở trường quay lẫn người xem trước màn ảnh nhỏ. Biểu diễn các bản hit đình đám một thời theo phong cách mới lạ, Phan Mạnh Quỳnh - Thanh Duy luôn nằm trong số các đội có điểm số cao nhất mỗi đêm thi.

Đến trường quay Nhạc Hội Song Ca từ khá sớm để tập luyện cho bảng thi thứ ba và cũng là bảng thi cuối cùng (theo luật mỗi đội không thi quá 3 bảng), cặp đôi thí sinh Phan Mạnh Quỳnh - Thanh Duy đang nỗ lực tập luyện hăng say. Khác với những vòng thi trước, tại đêm thi sắp tới cả hai sẽ biểu diễn một ca khúc về tình thân gia đình, đây cũng là sáng tác từng gây sốt một thời của nam ca sĩ gốc Nghệ An.

Phan Mạnh Quỳnh dồn toàn lực cho vòng chung kết "Nhạc Hội Song Ca" ảnh 2

Bên cạnh ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh, nhạc sĩ Đức Trí cũng hết sức tập trung cho Nhạc Hội Song Ca. Chịu trách nhiệm giám đốc âm nhạc cho chương trình, nam nhạc sĩ phải tự mình hướng dẫn kĩ lưỡng các thí sinh không chuyên sao cho mọi người có thể phối hợp tốt với các ca sĩ nổi tiếng.

Phan Mạnh Quỳnh dồn toàn lực cho vòng chung kết "Nhạc Hội Song Ca" ảnh 3

Phát sóng vào mùng 9 Tết âm lịch, Nhạc Hội Song Ca tập 6 vẫn tràn ngập sắc Xuân với bộ đôi nữ MC Mỹ Linh Lan Phương rạng rỡ trong tà áo dài truyền thông. Tuy nhiên, trong tập tiếp theo này, các MC sẽ phải “chống chọi” với một dàn khách mời và ba đôi chơi mới “mồm mép” dữ dội.

Phan Mạnh Quỳnh dồn toàn lực cho vòng chung kết "Nhạc Hội Song Ca" ảnh 4
Phan Mạnh Quỳnh dồn toàn lực cho vòng chung kết "Nhạc Hội Song Ca" ảnh 5

Tập 6 chương trình Nhạc Hội Song Ca sẽ phát sóng lúc vào lúc 19h ngày 5/2/2017 trên kênh HTV7. 

TRANG NGUYỄN 

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm