Phan Mạnh Quỳnh kết hợp Karik, khiến fan phấn khích với đoạn “nhá hàng” siêu ngầu

HHT - Mới đây, Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ đánh tiếng trở lại V-Pop với ca khúc "Đàn ông không nói". Đặc biệt, “cú bắt tay" cùng Karik càng khiến người hâm mộ chờ đợi khi hai cá tính âm nhạc độc đáo xuất hiện trong cùng một dự án.

Mở đầu teaser MV Đàn ông không nói, người xem được dẫn dắt vào một không gian yên ắng hoà lẫn trong tiếng đàn piano của Phan Mạnh Quỳnh. Ngay sau đó, loạt cắt cảnh với sự xuất hiện của nhành mai - nhành đào trong không gian chợ Tết tất bật của thời điểm cuối năm khiến người xem đồn đoán đây sẽ là một MV gắn kết với những câu chuyện mùa Tết. 

Thế nhưng, khán giả lập tức phải thay đổi suy nghĩ khi Karik xuất hiện trong giai điệu nhanh và mạnh hơn cùng hình ảnh của những người đàn ông tất tả trong cuộc sống mưu sinh bộn bề. Đặc biệt, màu sắc rực rỡ đối lập hoàn toàn với không khí mang đến lúc đầu lại khiến khán giả phải đặt giả thuyết rằng: Liệu đây có có phải là một MV drama “mở đầu" cho V-Pop 2021?

Phan Mạnh Quỳnh kết hợp Karik, khiến fan phấn khích với đoạn “nhá hàng” siêu ngầu ảnh 1 Phan Mạnh Quỳnh trầm lắng xuất hiện bên đàn piano trong teaser MV

Trên thực tế, những trông đợi của khán giả hoàn toàn có cơ sở khi Phan Mạnh Quỳnh luôn nổi bật bởi những cảm xúc nhẹ nhàng, da diết cùng ca từ rất đời; Karik lại thu hút khán giả bởi sự bùng nổ năng lượng và những câu rap chất lừ được lấy từ chất liệu cuộc sống.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Karik cùng câu rap “siêu ngầu" và mạnh mẽ: “Ai cũng có hơn một lý do để cố gắng vì điều mình xem như mạng sống" càng làm người hâm mộ nóng lòng chờ đợi vào sự kết hợp thú vị này.

Phan Mạnh Quỳnh kết hợp Karik, khiến fan phấn khích với đoạn “nhá hàng” siêu ngầu ảnh 2 MV Đàn ông không nói "nhá hàng" nhiều phân cảnh mang đậm không khí Tết đến Xuân về

Chia sẻ về Karik, Phan Mạnh Quỳnh cho rằng: “Karik là một nghệ sĩ có cá tính mạnh và nhiều sự sáng tạo. Ở cậu ấy có một nguồn năng lượng rất lớn khi âm nhạc cất lên khiến tôi cảm thấy rất ấn tượng. Đây là lần đầu tiên tôi hợp tác với Karik trong một dự án, cũng là lần hiếm hoi tôi được kết hợp với một rapper nên “Đàn ông không nói" mang cho tôi rất nhiều trải nghiệm thú vị và khó quên”.

Phan Mạnh Quỳnh kết hợp Karik, khiến fan phấn khích với đoạn “nhá hàng” siêu ngầu ảnh 3

Karik cũng dành lời khen cho người đồng nghiệp của mình: “Với tôi, Phan Mạnh Quỳnh là một người đa tài và có cá tính âm nhạc rất nổi bật. Quỳnh luôn giữ được cái chất riêng mộc mạc vốn có và khiến nó trở nên gần gũi với tất cả đối tượng người nghe. Hơn nữa, Quỳnh có một sự trân trọng nhất định đối với mỗi khoảnh khắc được sống trong âm nhạc. Đó là điều tôi cảm thấy thích thú khi kết hợp với Quỳnh. Thành thật, tôi cảm thấy rất vui vì được hợp tác với Quỳnh trong dự án lần này".

Phan Mạnh Quỳnh kết hợp Karik, khiến fan phấn khích với đoạn “nhá hàng” siêu ngầu ảnh 4 Poster MV Đàn ông không nói

Một Phan Mạnh Quỳnh sâu lắng nhẹ nhàng "song kiếm hợp bích" cùng một Karik “chất chơi", cá tính, sản phẩm âm nhạc Đàn ông không nói hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị cho người xem dịp đầu năm mới.

 

Teaser MV Đàn ông không nói

MỚI - NÓNG
Khắc phục 3 nhược điểm này, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ cải thiện đáng kể
Khắc phục 3 nhược điểm này, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ cải thiện đáng kể
HHT - Trưởng thành về mặt cảm xúc là khi bạn có đủ kỹ năng để kiểm soát và nắm bắt được mọi cảm xúc của bản thân, kể cả tiêu cực lẫn tích cực. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc giao tiếp và đối phó với những bất đồng hoặc những cảm xúc phức tạp, có thể bạn là người chưa hoàn toàn trưởng thành. Đừng lo lắng, chỉ cần khắc phục được 3 đặc điểm dưới đây, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Có thể bạn quan tâm