Phan Mạnh Quỳnh thể hiện "Vợ người ta" phiên bản EDM tại buổi gặp gỡ fan đầu tiên

Phan Mạnh Quỳnh thể hiện "Vợ người ta" phiên bản EDM tại buổi gặp gỡ fan đầu tiên
HHT - Chiều ngày 24/9, Phan Mạnh Quỳnh đã có buổi giao lưu ấm cúng lần đầu tiên với hơn 100 fan “ruột” tại một trung tâm giải trí.

Phan Mạnh Quỳnh cùng các cộng sự đã sắp xếp thời gian, địa điểm, tập luyện để đem đến buổi offline mang tên We are family cho các fan với số lượng người tham gia giới hạn. Nam ca, nhạc sĩ mong muốn có cuộc gặp mặt chính thức kể từ khi bước chân vào lĩnh vực ca hát cũng như bù đắp cho người hâm mộ việc vắng bóng trên sân khấu suốt nhiều tháng vừa qua.

Phan Mạnh Quỳnh thể hiện "Vợ người ta" phiên bản EDM tại buổi gặp gỡ fan đầu tiên ảnh 1

Mở đầu chương trình, Phan Mạnh Quỳnh đã thể hiện hai ca khúc Vợ người ta phiên bản EDM và Chàng trai viết lên cây để khuấy động buổi giao lưu trước khi bước vào phần trò chuyện với fan. Bởi vì Phan Mạnh Quỳnh luôn gọi các fan của mình là Family - Gia đình nên anh dành gần 70% thời gian là để lắng nghe ý kiến đóng góp của các, đồng thời chia sẻ về con đường ca hát, tình cảm của mình hiện tại.

Phan Mạnh Quỳnh thể hiện "Vợ người ta" phiên bản EDM tại buổi gặp gỡ fan đầu tiên ảnh 2

Cuộc giao lưu đã diễn ra trong không khí gần gũi và thân mật, Phan Mạnh Quỳnh cho biết sắp tới anh sẽ chuẩn bị rất nhiều dự án mới nên muốn lắng nghe góp ý của người hâm mộ về hình ảnh, phong cách ăn mặc. Anh còn khiến những hàng ghế khan giả rộ lên tiếng cười khi hài hước nói: “Nếu như bạn F.A hay không F.A thì cũng chúc bạn có một đời sống F.A hoặc chuẩn bị F.A thật vui, yêu đời”. Để chứng minh cho câu nói đó, Phan Mạnh Quỳnh còn tặng quà cho các fan là quyển sách Robinson ngoài đảo hoang.

Phan Mạnh Quỳnh thể hiện "Vợ người ta" phiên bản EDM tại buổi gặp gỡ fan đầu tiên ảnh 3

Trong buổi giao lưu, Phan Mạnh Quỳnh cũng xen kẽ thể hiện các ca khúc: Yêu nhau bao lâu, Đưa em đi, Yêu nhau nửa ngày, Hồi ức, Người yêu cũ. Đặc biệt, anh còn song ca với 4 bạn fan nam ca khúc Khi người mình yêu khóc và vì một người không thuộc lời nên đã song ca riêng Hãy ra khỏi người đó đi.

Phan Mạnh Quỳnh thể hiện "Vợ người ta" phiên bản EDM tại buổi gặp gỡ fan đầu tiên ảnh 4

Bên cạnh đó, buổi gặp gỡ còn có sự góp mặt của người bạn từ thời cùng Phan Mạnh Quỳnh lập ban nhạc đi diễn và các thí sinh trong chương trình Nhạc hội song ca như Thanh Duy, Huấn Nghiệp, Khánh Long.

Phan Mạnh Quỳnh thể hiện "Vợ người ta" phiên bản EDM tại buổi gặp gỡ fan đầu tiên ảnh 5

Phan Mạnh Quỳnh thể hiện "Vợ người ta" phiên bản EDM tại buổi gặp gỡ fan đầu tiên ảnh 6

Vào tháng 10, Phan Mạnh Quỳnh sẽ cho ra mắt một single và MV mới. Đây là một ca khúc mà anh hứa hẹn khơi gợi cơn bão lòng của người nghe. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng sẽ cố gắng sắp xếp để có buổi gặp gỡ người hâm mộ của mình ở khu vực phía Bắc, dự kiến diễn ra tại Hà Nội.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm
Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm
HHT - Một đoạn video mới được đăng lên mạng xã hội cho thấy khi ở trong đường hầm, Cristiano Ronaldo tỏ thái độ khó chịu với một đồng đội mà trước đó anh cho là không phối hợp với mình. Các fan cũng viết những bình luận rất thú vị và trái chiều nhau về phản ứng của đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha.
EURO 2020: Cảnh sát Ý tìm thấy bom tự chế ở gần sân vận động ngay trước trận Ý - Thụy Sĩ
EURO 2020: Cảnh sát Ý tìm thấy bom tự chế ở gần sân vận động ngay trước trận Ý - Thụy Sĩ
HHT - Một quả bom tự chế đã được tìm thấy ở bên trong một chiếc xe ô tô đỗ gần sân vận động Olimpico (Rome, Ý) chỉ khoảng 2 giờ trước khi diễn ra trận đấu giữa Ý và Thụy Sĩ. Tất nhiên, quả bom này mà không được phát hiện kịp thời thì hậu quả sẽ khó lường. Mục đích của kẻ gài quả bom này có thể là gì?

Có thể bạn quan tâm