Phan Ngân (The Face) xuất hiện với mái tóc ngắn đầy cá tính trong MV "Nàng Ther"

Phan Ngân (The Face) xuất hiện với mái tóc ngắn đầy cá tính trong MV "Nàng Ther"
HHT - Cô nàng Phan Ngân vừa xuất hiện đầy lạ lẫm trong MV "Nàng Ther" đầu tay với mái tóc ngắn cá tính.

Xuất thân là người mẫu từ cuộc thi The Face VietnamGương mặt thương hiệu, Phan Ngân từng chia sẻ đam mê của mình là âm nhạc khi thử sức tại cuộc thi sáng tác âm nhạc Sing My Song kết đôi cùng giọng ca indie Hải Sâm. Hơn một năm sau, Phan Ngân ra mắt sản phẩm âm nhạc chính thức đầu tiên: MV Nàng Ther vào tối 17/10. 

Phan Ngân (The Face) xuất hiện với mái tóc ngắn đầy cá tính trong MV "Nàng Ther" ảnh 1

Nàng Ther được chắp bút bởi nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền – tác giả của những bản hit như Hôm nay tôi cô đơn quá, Một ngày hay trăm năm, Cầu hôn... Nàng Ther là một ca khúc Pop-House, sử dụng nhạc cụ chính là guitar dây mang âm hưởng Latin. Với mái tóc ngắn và những bộ cánh táo bạo, Phan Ngân muốn xóa bỏ quan niệm quy chuẩn nàng thơ là phải tóc dài thướt tha, e ấp...

Nàng Ther được thực hiện hoàn toàn bởi một ekip trẻ. MV đầu tay của đạo diễn trẻ Alex Nguyễn kết hợp cùng Nhạc sĩ – Music Producer Hứa Kim Tuyền. Giữa thị trường MV đầu tư rất lớn, kinh phí để thực hiện MV này chỉ ngót nghét 50 triệu đồng. MV được quay trong vòng 24 giờ và thực hiện 100% ở Phan Thiết.

Phan Ngân (The Face) xuất hiện với mái tóc ngắn đầy cá tính trong MV "Nàng Ther" ảnh 2
Phan Ngân (The Face) xuất hiện với mái tóc ngắn đầy cá tính trong MV "Nàng Ther" ảnh 3

Nội dung MV Nàng Ther lột tả vẻ đẹp của một nàng thơ thông qua việc 5 yếu tố nguyên bản của thiên nhiên gồm Kim (đồi cát, ánh sáng), Mộc (cây độc mộc, thảo nguyên), Thủy (biển), Hỏa (đóm lửa, khói mờ), Thổ (đồi đất đỏ, bãi đá). Trong MV không hề có sự xuất hiện của bất kỳ người nào khác, chỉ có Phan Ngân kết hợp cùng 5 yếu tố tự nhiên lột tả vẻ đẹp hoang sơ của biển xanh hiền hòa, đồi cát đỏ rực tựa sa mạc Sahara tại Phan Thiết. 

Phan Ngân (The Face) xuất hiện với mái tóc ngắn đầy cá tính trong MV "Nàng Ther" ảnh 4

Tổng cộng trong MV, Phan Ngân diện hơn 10 thiết kế đến từ các nhà thiết kế nổi tiếng Việt Nam như Lê Thanh Hòa, Hồ Hoàng Ca Dao, Hà Nhật Tiến... Thần thái sắc lạnh cùng gương mắc góc cạnh, Phan Ngân toát lên vẻ đẹp nữ tính, mạnh mẽ. Trước khi lấn sân sang lĩnh vực ca hát, Phan Ngân cũng đã từng góp mặt trong hai dự án phim điện ảnh nổi bật là Mùa Viết Tình Ca và Chị Mười Ba.

Đây cũng là dự án đầu tiên nhạc sĩ trẻ Hứa Kim Tuyền thực hiện không chỉ với vai trò sáng tác - sản xuất âm nhạc mà anh còn là sản xuất chính cho toàn bộ dự án và lên ý tưởng thực hiện. Trước đó, anh từng hợp tác với nhiều nữ ca sĩ như Tóc Tiên, Văn Mai Hương, Bảo Anh, Thu Minh, Miu Lê Phan Ngân là nữ ca sĩ đầu tiên nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền chủ động chăm chút cho sản phẩm âm nhạc của mình. 

Phan Ngân (The Face) xuất hiện với mái tóc ngắn đầy cá tính trong MV "Nàng Ther" ảnh 5
Phan Ngân (The Face) xuất hiện với mái tóc ngắn đầy cá tính trong MV "Nàng Ther" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm