Phẫn nộ cô giáo bày trò để trẻ đánh nhau kịch liệt rồi đứng ngoài cổ vũ

Phẫn nộ cô giáo bày trò để trẻ đánh nhau kịch liệt rồi đứng ngoài cổ vũ
HHT - Sau khi bày trò thi đấu boxing để các bé trai lao vào đánh nhau, giáo viên tại trung tâm lại đứng ngoài ra sức hò hét, cổ vũ.

Hình ảnh ghi lại từ đoạn video được quay tại Adventure Learning Center (một trung tâm chăm sóc trẻ em) ở St Louis, Missouri, Mỹ. Theo đó, hai bé trai đang đánh nhau trên sân đấu như những đấu sĩ boxing. Hai đứa trẻ được cô giáo đưa cho mỗi người một chiếc găng tay màu xanh, để dùng nó tấn công đối phương.

Phẫn nộ cô giáo bày trò để trẻ đánh nhau kịch liệt rồi đứng ngoài cổ vũ ảnh 1
Anh trai khóc khi thấy em bị đánh - Ảnh: ABC News

Thậm chí, khi một trong hai đứa trẻ bị ngã lăn ra sàn đấu, đứa trẻ còn lại vẫn không dừng tay, tiếp tục đánh túi bụi vào đầu bé trai. Khi thấy cảnh tượng này một bé trai khác đã chạy vào can ngăn, cố gắng tách 2 đứa bé ra nhưng bất thành.

Điều đáng nói là chính các giáo viên tại trung tâm là người bày ra trò này và khi thấy những đứa trẻ đánh nhau, các cô giáo thậm chí còn nhảy cẫng lên sung sướng, ra sức hò hét, cổ vũ.

Chia sẻ với ABC News, cô Nicole mẹ của cậu bé 4 tuổi bị đánh nói: “Con trai tôi đã rất sợ hãi. Thằng bé không hiểu tại sao những người bạn tốt nhất của mình lại quay sang đánh nó. Tôi không biết các bậc phụ huynh sẽ cảm thấy như thế nào khi chứng kiến cảnh con họ bị đối xử như vậy“.

Nicole cũng cho biết, đứa con trai 10 tuổi của cô lúc đó cũng có mặt ở đó. Khi thấy em trai bị đánh, cậu bé đã quay lại cảnh đó bằng iPad và gửi cho mẹ để nhờ sự can thiệp.

Phẫn nộ cô giáo bày trò để trẻ đánh nhau kịch liệt rồi đứng ngoài cổ vũ ảnh 2
Cô Nicole Merseal, mẹ của cậu bé bị đánh - Ảnh: ABC News

Camera từ trung tâm cho thấy, những đứa trẻ đã đánh nhau như vậy liên tục trong 30 phút. Hơn nữa, đứa con trai 10 tuổi của cô Nicole cũng liên tục dùng tay lau nước mắt khi thấy em trai bị đánh liên tục trong suốt 4 trận đấu.

Khi thấy cậu bé khóc lóc, một nhân viên tại trung tâm bước tới bên cậu bé vỗ về rằng em trai của cậu sẽ không sao, sau đó cô tiếp tục xem trận đấu như không có chuyện gì xảy ra.

Ngay sau khi biết chuyện, cô Nicole đã liên lạc ngay với trung tâm và báo vụ việc với cơ quan chức năng nhưng văn phòng luật sư không truy tố.

Nicole nói muốn 2 giáo viên kia phải chịu trách nhiệm và kiện trung tâm phải bồi thường 25.000 USD (gần 600 triệu đồng). Tuy nhiên, theo báo cáo của cảnh sát, giám đốc trung tâm đã sa thải 2 giáo viên kia nhưng họ từ chối bồi thường.

Theo doisongphapluat.com
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm