Phẫn nộ trước việc loạt kênh YouTube đăng video giả “trực tiếp đám tang nghệ sĩ Chí Tài”

HHT - Không chỉ gây rối tại Sở Pháp y, hàng loạt kênh YouTube còn đăng tải video giả về đám tang nghệ sĩ Chí Tài nhằm gây chú ý.

Sau thông tin nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời vào ngày 9/12, một bộ phận YouTuber đã "trực chiến" hàng giờ đồng hồ trước cửa Sở Pháp Y để ghi được cảnh các nghệ sĩ tới nhìn mặt danh hài Chí Tài lần cuối. Điều này tạo nên một khung cảnh chen lấn, đầy ồn ào... đối lập hoàn toàn với quy định tại nơi đặt linh cữu cố danh hài Chí Tài, vốn cần được giữ trật tự, trang nghiêm và tĩnh lặng.

Phẫn nộ trước việc loạt kênh YouTube đăng video giả “trực tiếp đám tang nghệ sĩ Chí Tài” ảnh 1 Kênh YouTube đăng tải thông tin giả về đám tang nghệ sĩ Chí Tài.

Một trong số những video giả mạo đám tang nghệ sĩ Chí Tài thậm chí đã lọt tới Top 2 trending YouTube chỉ sau một ngày đăng tải.

Phẫn nộ trước việc loạt kênh YouTube đăng video giả “trực tiếp đám tang nghệ sĩ Chí Tài” ảnh 2 Hình ảnh trong đoạn clip giả mạo lễ tang cố nghệ sĩ Chí Tài.

Video này được chủ nhân cắt ghép từ những hình ảnh đám tang của nghệ sĩ khác, sau đó lồng những lời bình bày tỏ sự tiếc thương cho cố danh hài Chí Tài.

Nhiều bình luận vô cùng bức xúc trước việc "câu view" vô cùng phản cảm, kém văn minh, bất chấp của kênh YouTube này.

"Tránh xa kênh này! Kênh này chuyên nhai lại thông tin! Đua tin và hinh ảnh luôn râu ông này cắm cắm bà kia!", một cư dân mạng cảnh báo.

Thậm chí, một người xem còn chỉ ra rằng kênh YouTube này đã đăng tải sai thông tin tiểu sử của cố danh hài Chí Tài.

Phẫn nộ trước việc loạt kênh YouTube đăng video giả “trực tiếp đám tang nghệ sĩ Chí Tài” ảnh 3

Bên cạnh video đang lọt Top trending này, YouTube còn xuất hiện nhiều video với nội dung giả đám tang cố danh hài Chí Tài như “Trực tiếp đám tang của Chí Tài tại nhà tang lễ”, “Nghệ sĩ Hoài Linh nắm tay Chí Tài lần cuối”... Việc các YouTuber gây náo loạn ở khu vực bảo quản linh cữu đến việc lợi dụng sự ra đi của danh hài Chí Tài để trục lợi đã và đang khiến nhiều người yêu mến cố nghệ sĩ Chí Tài bất bình và phẫn nộ. 

Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã khởi kiện đồng nghiệp vì tội làm cô gãy 3 xương sườn. Lý do không liên quan đến bạo lực gì cả, mà vì anh đồng nghiệp này ôm chào hỏi nhưng lại ôm chặt hơn mức cần thiết. Vụ việc đã gây không ít tranh cãi, nhưng cuối cùng Tòa án xử thế nào?
Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

HHT - Khép lại đêm Chung kết, Miss World Vietnam 2022 gọi tên 3 nàng hậu: Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Phương Nhi. Sau khi đăng quang, tài khoản mạng xã hội của các người đẹp ngay lập tức được dân mạng lùng sục. Trong danh sách theo dõi của mình, 3 người đẹp dành tình cảm đặc biệt cho những nghệ sĩ nào?