Phẫn nộ trước việc loạt kênh YouTube đăng video giả “trực tiếp đám tang nghệ sĩ Chí Tài”

HHT - Không chỉ gây rối tại Sở Pháp y, hàng loạt kênh YouTube còn đăng tải video giả về đám tang nghệ sĩ Chí Tài nhằm gây chú ý.

Sau thông tin nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời vào ngày 9/12, một bộ phận YouTuber đã "trực chiến" hàng giờ đồng hồ trước cửa Sở Pháp Y để ghi được cảnh các nghệ sĩ tới nhìn mặt danh hài Chí Tài lần cuối. Điều này tạo nên một khung cảnh chen lấn, đầy ồn ào... đối lập hoàn toàn với quy định tại nơi đặt linh cữu cố danh hài Chí Tài, vốn cần được giữ trật tự, trang nghiêm và tĩnh lặng.

Phẫn nộ trước việc loạt kênh YouTube đăng video giả “trực tiếp đám tang nghệ sĩ Chí Tài” ảnh 1 Kênh YouTube đăng tải thông tin giả về đám tang nghệ sĩ Chí Tài.

Một trong số những video giả mạo đám tang nghệ sĩ Chí Tài thậm chí đã lọt tới Top 2 trending YouTube chỉ sau một ngày đăng tải.

Phẫn nộ trước việc loạt kênh YouTube đăng video giả “trực tiếp đám tang nghệ sĩ Chí Tài” ảnh 2 Hình ảnh trong đoạn clip giả mạo lễ tang cố nghệ sĩ Chí Tài.

Video này được chủ nhân cắt ghép từ những hình ảnh đám tang của nghệ sĩ khác, sau đó lồng những lời bình bày tỏ sự tiếc thương cho cố danh hài Chí Tài.

Nhiều bình luận vô cùng bức xúc trước việc "câu view" vô cùng phản cảm, kém văn minh, bất chấp của kênh YouTube này.

"Tránh xa kênh này! Kênh này chuyên nhai lại thông tin! Đua tin và hinh ảnh luôn râu ông này cắm cắm bà kia!", một cư dân mạng cảnh báo.

Thậm chí, một người xem còn chỉ ra rằng kênh YouTube này đã đăng tải sai thông tin tiểu sử của cố danh hài Chí Tài.

Phẫn nộ trước việc loạt kênh YouTube đăng video giả “trực tiếp đám tang nghệ sĩ Chí Tài” ảnh 3

Bên cạnh video đang lọt Top trending này, YouTube còn xuất hiện nhiều video với nội dung giả đám tang cố danh hài Chí Tài như “Trực tiếp đám tang của Chí Tài tại nhà tang lễ”, “Nghệ sĩ Hoài Linh nắm tay Chí Tài lần cuối”... Việc các YouTuber gây náo loạn ở khu vực bảo quản linh cữu đến việc lợi dụng sự ra đi của danh hài Chí Tài để trục lợi đã và đang khiến nhiều người yêu mến cố nghệ sĩ Chí Tài bất bình và phẫn nộ. 

Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian
4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian
HHT - Nếu bạn vẫn chưa làm thẻ Căn cước công dân gắn chip thì có thể đăng ký làm thẻ căn cước tại nhà trên điện thoại hoặc máy tính, giúp bạn không phải chờ đợi làm thủ tục, tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Dưới đây là 4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip online nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

HHT - Do sự nguy hiểm của biến chủng SARS-CoV-2 mới có tên Omicron, Chính phủ Israel mới đây đã thông báo đóng cửa biên giới, cấm người nước ngoài nhập cảnh. Cuộc thi Miss Universe 2021 diễn ra tại Israel còn chưa thực sự bắt đầu, các thí sinh chưa tới đầy đủ, nên cộng đồng fan sắc đẹp đang vô cùng lo ngại, liệu cuộc thi có bị hoãn lại không, các thí sinh chưa tới nơi có được nhập cảnh nữa không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?

Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?

HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?
Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại “chống tin tặc”, và chỉ 2 người luôn gọi được cho bà

Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại “chống tin tặc”, và chỉ 2 người luôn gọi được cho bà

HHT - Một chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia Anh tiết lộ rằng, Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại di động riêng, được mã hóa, hoàn toàn không thể bị tin tặc tấn công. Chỉ có 2 người dù ở bất kỳ đâu trên thế giới cũng luôn có thể gọi điện cho Nữ hoàng, nhưng thật bất ngờ, đó không phải là 2 người kế vị bà.