Phẫn nộ vì bàn thắng không được công nhận, CĐV Việt "tấn công" Facebook của trọng tài

Phẫn nộ vì bàn thắng không được công nhận, CĐV Việt "tấn công" Facebook của trọng tài
HHT - Chỉ sau vài phút, một số CĐV đã nhanh chóng tìm kiếm ra trang Facebook cá nhân của vị trọng tài trong trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Myanmar.

Ở phút thứ 76 của trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Myanmar, Quang Hải đã có cơ hội để tung cú sút xa rất căng ở ngoài vùng cấm buộc thủ môn của Myanmar phải đẩy bóng. 

Còn Văn Toàn nhanh chóng xuất hiện để đệm bóng vào lưới, ghi bàn thắng mở màn cho đội tuyển Việt Nam, nhưng ngay sau đó, vị trọng tài biên đã phất cờ báo việt vị và không được công nhận bàn thắng này.

Trong khi đó, theo quan sát của đông đảo CĐV, pha quay chậm cho thấy tiền đạo của đội tuyển Việt Nam chưa hề rơi vào thế việt vị khi vẫn đứng trên cầu thủ Myanmar trong thời điểm Quang Hải chạm bóng.

Pha từ chối bàn thắng của Văn Toàn không phải lần duy nhất trong trận đấu vị trọng tài biên này phất cờ có lợi cho Myanmar. Bởi sau đó chỉ vài phút, Trọng Hoàng cũng bị thổi việt vị dù tình huống quay chậm cũng cho thấy chân sút này đứng trên cầu thủ phòng ngự cuối cùng của Myanmar.

Liên tiếp thổi còi gây bất lợi cho đội bóng cờ đỏ sao vàng, đặc biệt hành động "cướp" bàn thắng từ Văn Toàn của vị trọng tài này khiến CĐV tỏ ra vô cùng bức xúc. Thậm chí ngay sau đó, CĐV đã nhanh chóng tìm ra trang Facebook cá nhân của vị trọng tài và tấn công dữ dội. 

Phẫn nộ vì bàn thắng không được công nhận, CĐV Việt "tấn công" Facebook của trọng tài ảnh 1
Trang cá nhân của vị trọng tài từ chối bàn thắng của Văn Toàn được dân mạng nhanh chóng tìm ra.

Được biết, vị trọng tài này có tên là Phubes Lekpha, đến từ Thái Lan. Ông Lekpha có bằng trọng tài của FIFA và thường xuyên được cầm còi chính trong những trận đấu tại Thai League. 

Phẫn nộ vì bàn thắng không được công nhận, CĐV Việt "tấn công" Facebook của trọng tài ảnh 2
Chân dung trọng tài Phubes Lekpha.
Phẫn nộ vì bàn thắng không được công nhận, CĐV Việt "tấn công" Facebook của trọng tài ảnh 3
Trận đấu giữa Myanmar và Việt Nam tại bảng A AFF Cup 2018 là lần thứ hai ông Lekpha tham gia điều khiển trận đấu ở cấp quốc tế.

Trang cá nhân của trọng tài này không cho người dùng theo dõi cũng như bình luận các bài đăng một cách công khai. Vì thế, CĐV Việt đã thể hiện sự bức xúc bằng cách 'thả' những phản ứng giận dữ qua các bài đăng mà vị trọng tài này chia sẻ.

Phẫn nộ vì bàn thắng không được công nhận, CĐV Việt "tấn công" Facebook của trọng tài ảnh 4
Rất đông CĐV Việt Nam đã vào trang cá nhân trọng tài Lekpha bày tỏ cảm xúc giận dữ vào những bài đăng của vị này.

Mặc dù trận đấu giữa Myanmar và Việt Nam đã kết thúc với kết quả hòa 0-0 và bàn thắng của Văn Toàn không được vị trọng tài Thái Lan công nhận nhưng đã thể hiện được sự nỗ lực của các cầu thủ Việt trước đội bạn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.