Phẫn nộ vụ người cha đẩy con khuyết tật xuống biển, giả vờ là tai nạn để đòi tiền bảo hiểm

HHT - Dư luận gọi việc người cha đẩy con bị khuyết tật xuống biển nhằm đòi tiền bảo hiểm là “lạnh sống lưng”. Không ai tưởng tượng được rằng một người cha lại nhẫn tâm như vậy.

Một người cha đã bị bắt sau khi đẩy con trai bị khuyết tật của mình xuống biển. Sau đó, ông ta giả vờ rằng đây là một vụ tai nạn để đòi tiền bảo hiểm.

Người cha này có họ là Yang, ở Hồ Nam (Trung Quốc). Hai ngày trước đây, ông ta tự đi báo cảnh sát rằng con mình đã ngã xuống nước và mất tích - theo truyền thông Trung Quốc.

Tuy nhiên, sau cùng thì ông Yang đã thú nhận rằng chính ông đã dựng lên vụ mất tích này, vì con trai ông “là một gánh nặng đối với cả gia đình”.

Thực tế, sau khi nhận được tin báo giả của ông Yang, thì cảnh sát đã đi tìm kiếm và cuối cùng đã thấy thi thể của con trai ông.

Phẫn nộ vụ người cha đẩy con khuyết tật xuống biển, giả vờ là tai nạn để đòi tiền bảo hiểm ảnh 1

Địa điểm mà ông Yang báo là con mình mất tích.

Phía cảnh sát cho biết, từ lúc điều tra đến lúc xác nhận được sự việc, người cha này hoàn toàn bình tĩnh một cách khác thường, không có dấu hiệu buồn bã hay hoảng loạn gì cả.

Ban đầu, ông Yang phủ nhận việc mình dựng chuyện và liên tục đề nghị cảnh sát thông báo tìm người con mất tích của mình.

Nhưng cuối cùng thì ông đã thừa nhận chính mình cùng một người họ hàng xa đã lên kế hoạch cho vụ việc. Ông dự định sẽ đòi tiền bảo hiểm để dùng vào mục đích cá nhân.

Phẫn nộ vụ người cha đẩy con khuyết tật xuống biển, giả vờ là tai nạn để đòi tiền bảo hiểm ảnh 2

Ông Yang khi bị bắt.

Người cha này có ý định thủ tiêu con mình sau khi đi thăm người họ hàng có họ Li. Ông ta còn nói sẽ đưa cho Li 6.000 tệ (khoảng 20 triệu đồng) để giúp ông thực hiện.

Vậy là người cha đưa con trai tới Hải Nam - nơi người họ hàng sống - rồi cả ba cùng đi ra bờ biển vào sáng sớm và đứng trên một cầu tàu.

Tại đó, ông ra hiệu cho Li đẩy con trai mình xuống biển. Nhưng lúc này Li lại do dự, nên Yang tiến tới, tự ra tay.

Phẫn nộ vụ người cha đẩy con khuyết tật xuống biển, giả vờ là tai nạn để đòi tiền bảo hiểm ảnh 3

Hình ảnh người cha (áo trắng) đẩy con (áo sẫm) xuống nước, do một camera an ninh ghi lại.

Yang khai với các nhà chức trách rằng đã mua bảo hiểm tai nạn cho con trai vào năm ngoái. Hiện cả Yang và Li đã bị bắt.

Phẫn nộ vụ người cha đẩy con khuyết tật xuống biển, giả vờ là tai nạn để đòi tiền bảo hiểm ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

187 đội bóng tham gia tranh tài tại Vòng chung kết giải Bóng đá học đường TP.HCM – Cup Nestlé MILO

187 đội bóng tham gia tranh tài tại Vòng chung kết giải Bóng đá học đường TP.HCM – Cup Nestlé MILO

Vòng chung kết giải Bóng đá học đường TP.HCM năm học 2022-2023 vừa chính thức diễn ra tại sân vận động quận Bình Thạnh, số 02 Phan Chu Trinh, quận Bình Thạnh từ ngày 22/5 đến 24/5 với những trận cầu hấp dẫn của 187 đội bóng đến từ 120 trường tiểu học trên địa bàn thành phố.