Phần thưởng dành cho tân Hoa hậu Hoàn vũ: Tiền thưởng cực khủng, và thêm những gì nữa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mặc dù những giải thưởng cụ thể dành cho tân Hoa hậu Hoàn vũ không được thông báo công khai, nhưng báo chí Ấn Độ đã nêu ra một số phần thưởng mà Harnaaz Sandhu sẽ nhận được. Tất nhiên, đi kèm những phần thưởng đó cũng là các nhiệm vụ nữa.

Sau 21 năm đợi chờ, Ấn Độ lại tưng bừng tự hào khi thí sinh của nước họ đã giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ. Tân Hoa hậu Harnaaz Sandhu chính là người được cư dân mạng Ấn Độ tìm kiếm nhiều nhất trong vài ngày vừa qua.

Ngoài thông tin cá nhân của Sandhu, nhiều người cũng tò mò về những phần thưởng mà tân Hoa hậu sẽ nhận được.

Các tờ báo ở Ấn Độ, bao gồm Hindustan Times, cho biết rằng, giải thưởng bằng tiền được trao cho tân Hoa hậu Hoàn vũ sẽ là khoảng 250.000 đôla Mỹ (khoảng 5,8 tỷ đồng), mặc dù Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe Organisation) không bao giờ tiết lộ cụ thể giải thưởng này.

Phần thưởng dành cho tân Hoa hậu Hoàn vũ: Tiền thưởng cực khủng, và thêm những gì nữa? ảnh 1

Theo báo chí Ấn Độ, Sandhu sẽ nhận được khoản tiền thưởng khoảng 250.000 đôla Mỹ. Ảnh: Menahem Kahana/ AFP via Getty Images.

Ngoài ra, Sandhu sẽ được ở trong căn hộ dành riêng cho Hoa hậu Hoàn vũ ở New York (Mỹ) trong một năm. Trong suốt thời gian đó, mọi thứ từ quần áo đến đồ ăn thức uống đều do Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ (MUO) tài trợ. Sandhu cũng sẽ có một đội ngũ trợ lý và trang điểm chuyên nghiệp để đảm bảo trông cô lúc nào cũng đẹp. Cả đồ mỹ phẩm - dưỡng da, sản phẩm chăm sóc tóc, giày dép, đồ trang sức… cũng đều được cung cấp miễn phí cho Sandhu trong một năm. Vẫn chưa hết, một đội ngũ những nhiếp ảnh gia xuất sắc nhất thế giới cũng sẽ hỗ trợ Sandhu trong việc chụp ảnh. Cô cũng sẽ có stylist, chuyên gia dinh dưỡng, nha sĩ, bác sĩ da liễu… để chăm sóc mình. Nói chung, Hoa hậu Hoàn vũ sẽ được cung cấp nhiều dịch vụ xa xỉ.

Phần thưởng dành cho tân Hoa hậu Hoàn vũ: Tiền thưởng cực khủng, và thêm những gì nữa? ảnh 2

Sandhu sẽ được cung cấp miễn phí nhiều đồ dùng và dịch vụ xa xỉ trong một năm. Ảnh: Beauty Pageants.

Còn nữa, Sandhu cũng sẽ được dự miễn phí nhiều sự kiện VIP, các bữa tiệc, các buổi công chiếu phim, thử vai. Cô sẽ có nhiều nhà tài trợ và hợp đồng với các thương hiệu lớn. Cũng trong vòng một năm, chi phí đi lại và ăn ở tại những nơi mà Sandhu đến thì cũng do MUO chi trả.

Tuy nhiên, Sandhu cũng sẽ có rất nhiều trách nhiệm: Cô phải dự nhiều sự kiện, buổi tiệc, chương trình từ thiện, họp báo… theo những kế hoạch nhất định.

Phần thưởng dành cho tân Hoa hậu Hoàn vũ: Tiền thưởng cực khủng, và thêm những gì nữa? ảnh 3

Tất nhiên, đi kèm với nhiều quyền lợi thì Sandhu sẽ có nhiều trách nhiệm. Ảnh: MB.

Còn ở trong nước, Harnaaz Sandhu cũng rất được ưu ái. Theo tờ India Times, Hiệu trưởng ĐH Rayat Bahra (RBU), một trong những trường đại học tư được đánh giá là tốt nhất ở Ấn Độ, đã mời Sandhu học chương trình Thạc sĩ miễn phí, và cô sẽ được tạo mọi điều kiện thuận lợi khi theo học ở đây. Thầy hiệu trưởng nói thư mời chính thức sẽ sớm được gửi tới gia đình Sandhu, dù có thể phải hết một năm nữa thì cô mới theo học được (nếu cô đồng ý).

Phần thưởng dành cho tân Hoa hậu Hoàn vũ: Tiền thưởng cực khủng, và thêm những gì nữa? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.