Phần trình diễn bị cắt bỏ trên sóng "The Remix" được Yến Trang tái hiện rõ rét trong MV mới

Phần trình diễn bị cắt bỏ trên sóng "The Remix" được Yến Trang tái hiện rõ rét trong MV mới
HHT - Nữ ca sĩ Yến Trang cho biết cô đã sẵn sàng ra mắt MV “Buông”, ca khúc nhận được sự ủng hộ và yêu mến của đông đảo khán giả trong chương trình "The Remix 2017".

Dù không nhận được giải thưởng cao nhất tại The Remix 2017, nhưng Yến Trang vẫn để lại những ấn tượng mạnh mẽ trong mắt khán giả truyền hình. Không còn đáng yêu, hồn yên như Mây Trắng một thời, Yến Trang của hiện tại đã thay đổi hoàn toàn về cá tính âm nhạc lẫn phong cách thời trang.

Phần trình diễn bị cắt bỏ trên sóng "The Remix" được Yến Trang tái hiện rõ rét trong MV mới ảnh 1

Để đáp lại tình cảm của người hâm mộ, Yến Trang quyết định thực hiện MV cho ca khúc Buông. Trong đêm phát sóng The Remix, nhiều khán giả cho rằng BTC đã cắt ghép quá nhiều, khiến cho người hâm mộ trên sóng màn ảnh nhỏ không cảm nhận được đầy đủ sự đầu tư công phu của team Yến Trang. Do đó, nữ ca sĩ đã quyết định tái hiện lại tiết mục của mình một cách chỉn chu và công phu nhất có thể. 

Phần trình diễn bị cắt bỏ trên sóng "The Remix" được Yến Trang tái hiện rõ rét trong MV mới ảnh 2
Phần trình diễn bị cắt bỏ trên sóng "The Remix" được Yến Trang tái hiện rõ rét trong MV mới ảnh 3

Vẫn với phong cách Nhật Bản, Yến Trang quyết định đẩy mạnh hình ảnh và trang phục đúng “chuẩn” của xứ sở hoa anh đào. Tuy nhiên, điều dễ khiến cho khán giả ngạc nhiên nhất là cá tính thời trang cũng như gu ăn mặc của Yến Trang gần như được giữ nguyên. Người xem sẽ được thưởng thức giai điệu vô cùng sôi động trên những thước phim đầy ma mị nhưng không kém phần hiện đại.

Phần trình diễn bị cắt bỏ trên sóng "The Remix" được Yến Trang tái hiện rõ rét trong MV mới ảnh 4

Với mong muốn thực hiện một cuộc cách mạng về hình ảnh, Yến Trang mong muốn định hình trong lòng công chúng một diện mạo hoàn toàn mới. Từ những khâu nhỏ nhắt nhất như bối cảnh, make-up hay hiệu ứng ánh sáng cũng được chuẩn bị tỉ mỉ. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Sản phẩm lần này giống như một cột mốc đánh dấu sự thay đổi của tôi. Do đó, cả ê-kíp đã cùng trao đổi, bàn bạc rất nhiều để có thể cho ra mắt một sản phẩm hợp với thị hiếu của khán giả nghe nhạc hiện đại. Sẽ vẫn là một Yến Trang năng động, trẻ trung nhưng có chút gì đó cuốn hút và đẳng cấp hơn”.

Phần trình diễn bị cắt bỏ trên sóng "The Remix" được Yến Trang tái hiện rõ rét trong MV mới ảnh 5

Hiện tại, Yến Trang cùng ê-kíp của mình đang gấp rút thực hiện những công đoạn cuối cùng để có thể ra mắt sản phẩm vào ngày 29/6 tới đây.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm