Phản ứng bất ngờ của Triệu Lộ Tư khi bị đặt lên bàn cân với Triệu Lệ Dĩnh

HHT - Chẳng có nghệ sĩ nào thích bị mang ra so sánh với người khác. Nhưng Triệu Lộ Tư lại có phản ứng rất khác, khiến netizen không khen không được.

Ngay từ trước khi nổi tiếng với Trần Thiên Thiên trong lời đồn, Triệu Lộ Tư đã có biệt danh là “tiểu Triệu Lệ Dĩnh”. Lý do bởi Triệu Lộ Tư có gương mặt bầu bĩnh đáng yêu, đôi mắt sáng, nụ cười tươi giống như đàn chị. Với nhiều diễn viên khác, hẳn họ sẽ không vui vẻ khi bị mang ra so sánh như thế này, bị xem là bản sao của người khác.

Phản ứng bất ngờ của Triệu Lộ Tư khi bị đặt lên bàn cân với Triệu Lệ Dĩnh ảnh 1 Triệu Lộ Tư bị gọi là "tiểu Triệu Lệ Dĩnh" vì có gương mặt khá giống đàn chị

Nhưng Triệu Lộ Tư thì lại khác. Khi được fan hỏi về biệt danh này, cô nàng vui vẻ trả lời “Mình không biết phải cố gắng bao nhiêu năm nữa mới có thể thành công được như chị Triệu Lệ Dĩnh. Mọi người đừng khen mình quá như thế”. Có thể nói Triệu Lộ Tư không hề khó chịu mà chỉ cho rằng khán giả đang rất ưu ái mình, rằng cô còn xa mới theo kịp đàn chị Triệu Lệ Dĩnh.

Phản ứng bất ngờ của Triệu Lộ Tư khi bị đặt lên bàn cân với Triệu Lệ Dĩnh ảnh 2 Cô tự nhận mình còn thua kém nhiều so với đàn chị

Câu trả lời khéo léo của Triệu Lộ Tư nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả. Rõ ràng là cô ngầm nhắn nhủ mọi người đừng so mình với Triệu Lệ Dĩnh nhưng lại khiến khán giả cảm thấy nhẹ nhàng dễ chịu. Cư dân mạng còn cho rằng chỉ cần Triệu Lộ Tư chịu khó trau dồi diễn xuất và gặp được kịch bản hay là cô sẽ còn tiến xa.

Phản ứng bất ngờ của Triệu Lộ Tư khi bị đặt lên bàn cân với Triệu Lệ Dĩnh ảnh 3 Phim "Trần Thiên Thiên trong lời đồn" đã kết thúc sau rất nhiều cố gắng của Triệu Lộ Tư

Nhân dịp phim Trần Thiên Thiên trong lời đồn kết thúc, Triệu Lộ Tư cũng chia sẻ hồi ức từ một năm trước, khi cô đi thử vai trong tâm trạng không dám hy vọng gì và chẳng ngờ lại trúng tuyển. Triệu Lộ Tư kể rằng khi biết tin mình được chọn, cô cứ cười như một kẻ ngốc. Khi ấy cô nàng cũng rất lo lắng khi nhận một vai diễn không quá khác so với những phim trước. Cô nàng bị áp lực chuyện phải tạo được dấu ấn riêng cho nhân vật Trần Thiên Thiên, làm sao để vừa hài hước vừa không bị khán giả thấy nhân vật này quá ngốc nghếch. Có thể thấy Triệu Lộ Tư đã dồn nhiều tâm sức cho vai Trần Thiên Thiên và giờ thì cô đã được hái quả ngọt.

Phản ứng bất ngờ của Triệu Lộ Tư khi bị đặt lên bàn cân với Triệu Lệ Dĩnh ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm