Phản ứng bất ngờ của Văn Mai Hương khi được Nhan Phúc Vinh tỏ tình

Phản ứng bất ngờ của Văn Mai Hương khi được Nhan Phúc Vinh tỏ tình
HHT - Xuất hiện với vai trò khách mời, Văn Mai Hương và Bùi Anh Tuấn đã mang đến những giây phút thú vị, hài hước cho chương trình "Ca sĩ tranh tài".

Ở tuần này, bạn dẫn của MC Thành Trung là nam diễn viên điển trai Nhan Phúc Vinh. Ngoài ra, Ca sĩ tranh tài còn chào đón sự xuất hiện của 2 khách mời đặc biệt là ca sĩ Văn Mai HươngBùi Anh Tuấn.

Phản ứng bất ngờ của Văn Mai Hương khi được Nhan Phúc Vinh tỏ tình ảnh 1

Mở đầu chương trình, Văn Mai Hương mang đến ca khúc Lâu đài cát đầy cảm xúc và nồng nàn khiến con tim Nhan Phúc Vinh như “tan vỡ”. Nhiều người cho rằng Nhan Phúc Vinh đang "say nắng" Văn Mai Hương sau màn trình diễn này. Không kém cạnh, Bùi Anh Tuấn cũng có màn trình diễn rất sôi động với ca khúc Muốn nói với em.

Phản ứng bất ngờ của Văn Mai Hương khi được Nhan Phúc Vinh tỏ tình ảnh 2
Phản ứng bất ngờ của Văn Mai Hương khi được Nhan Phúc Vinh tỏ tình ảnh 3

Trong phần chọn đội, Thành Trung liên tục gán ghép Văn Mai Hương với Nhan Phúc Vinh bởi cho rằng họ rất đẹp đôi. Do vậy, nam MC đã có gắng thuyết phục Bùi Anh Tuấn về đội mình với lý do muốn “cháu gái” Văn Mai Hương được hưởng trọn hạnh phúc.   
 
Ở vòng Tích luỹ, đội Văn Mai Hương - Nhan Phúc Vinh chọn số 8 hát trước. Ngay khi xuất hiện, Vũ Thịnh đã khiến Văn Mai Hương mê mẩn và phát cuồng. Đáp lại điều này, chàng trai Hải Phòng bất ngờ chế lời ca khúc Bài hát tặng em để tỏ tình với Văn Mai Hương khiến nữ ca sĩ khá ngại ngùng, còn Nhan Phúc Vinh lại tỏ ra vô cùng đau khổ. 

Phản ứng bất ngờ của Văn Mai Hương khi được Nhan Phúc Vinh tỏ tình ảnh 4

Do đó, nam diễn viên quyết định lên sân khấu để chứng tỏ khả năng ca hát và giành lại trái tim của Văn Mai Hương. Tuy nhiên, trái với kỳ vọng của nam diễn viên, Văn Mai Hương lại không nhịn được cười, té ghế vì màn tỏ tình "thảm hoạ", cực hài hước của anh. 

Phản ứng bất ngờ của Văn Mai Hương khi được Nhan Phúc Vinh tỏ tình ảnh 5
Phản ứng bất ngờ của Văn Mai Hương khi được Nhan Phúc Vinh tỏ tình ảnh 6

Bên cạnh đó, giọng ca số 6 của chương trình lại bất ngờ trình diễn ca khúc Chia tay của Bùi Anh Tuấn với phiên bản không ai nhận ra. Tuy Bùi Anh Tuấn đã rất cố gắng kêu gọi bình chọn cho Minh Tuấn nhưng với giọng hát “thảm hoạ” anh chàng cũng không thể chinh phục được khán giả.

Phản ứng bất ngờ của Văn Mai Hương khi được Nhan Phúc Vinh tỏ tình ảnh 7
Phản ứng bất ngờ của Văn Mai Hương khi được Nhan Phúc Vinh tỏ tình ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm