Phản ứng bất ngờ từ những "trụ cột gia đình" khi xem phim "Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cô gái trẻ đã mở "Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7" để cả gia đình cùng quây quần xem phim. Đoạn clip ghi lại phản ứng của những người đàn ông trong gia đình bao gồm ông, bố và chú của cô gái khi xem phim khiến ai nấy đều bất ngờ.

Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7 là một trong những bộ phim đình đám từng "càn quét" các rạp chiếu châu Á và khiến người xem phải xúc động đến rơi lệ vì thông điệp và những tình tiết trong phim. Bộ phim đã lấy nước mắt người xem bởi câu chuyện buồn nhưng ấm áp về tình cha con được kể bằng những thước phim đẹp, lời thoại đáng yêu mộc mạc.

Trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua, nhân dịp cả gia đình sum vầy cùng nhau, cô bạn Nguyễn Ngân (sinh năm 2003, ở Hòa Bình) đã bật bộ phim Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam số 7 cho cả gia đình cùng xem. Tất cả các thành viên trong gia đình cô bạn đều chăm chú theo dõi từng diễn biến của bộ phim.

(Nguồn clip: Facebook Nguyễn Ngân)

Theo chia sẻ của Nguyễn Ngân, mọi lần cứ đến giờ ăn cơm thì nhà hay bật thời sự để xem nhưng hôm đấy cô bạn muốn cho cả nhà xem phim này vì đây là bộ phim rất ý nghĩa. Trước đó, cô bạn cũng nói với cả nhà rằng phim này rất hay nhưng lại rất buồn nên nhà cũng tò mò xem đến cuối phim.

Từ đầu phim, các ông bố trong gia đình Ngân đã rơm rớm nhưng cô bạn lại không quay được. Đến cuối phim lúc cao trào nhất, người thì sụt sịt lau nước mắt, người thì mặt đỏ cả lên thì cô bạn mới chạy ra góc để "quay lén".

(Nguồn clip: Facebook Nguyễn Ngân)

Được biết, ông của Nguyễn Ngân đã 85 tuổi, các bác, bố và chú đã qua tuổi 50. Dù đã cao tuổi và khi xem phim phải đọc Việt sub nhưng vẫn ngồi lại để xem đến hết phim.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội, nhiều dân mạng đã để lại bình luận bày tỏ sự thích thú, khen ngợi cách mà cô bạn 2K3 này "hâm nóng" tình cảm gia đình. Chẳng cần đi đâu xa xôi hay phải chi tiền đắt đỏ, đôi khi chỉ với một bộ phim thôi thì cả gia đình đã có những giây phút quây quần, ấm áp bên nhau như thế này rồi.

Từ clip này cũng có thể thấy rằng, các "trụ cột" trong gia đình đôi khi cũng mau nước mắt, sống tình cảm nhưng ngại thể hiện ra ngoài mà thôi. Nếu có dịp rủ cả nhà cùng xem một bộ phim, bạn sẽ chọn bộ phim gì?

Phản ứng bất ngờ từ những "trụ cột gia đình" khi xem phim "Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7" ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

HHT - Một phụ nữ mang bầu đang ăn ở quán thịt nướng thì gặp tình huống khẩn cấp: Cô bị vỡ ối! Tuy nhiên, phản ứng bình tĩnh và yêu cầu rất đáng ngạc nhiên của bà bầu này khiến ngay cả chủ quán cũng không thể tin nổi. Sự việc kết thúc có hậu đến mức cư dân mạng cũng vui lây.