Phản ứng của các ngôi sao thế giới trước sự ra đi bất ngờ của ca sĩ Chester Bennington (Linkin Park)

Phản ứng của các ngôi sao thế giới trước sự ra đi bất ngờ của ca sĩ Chester Bennington (Linkin Park)
HHT - Mới đây, một thành viên trong ban nhạc Linkin Park đã đưa ra thông tin chính thức về sự ra đi của giọng ca chính của nhóm. Theo đó là những lời chia buồn sâu sắc của giới nghệ sĩ quốc tế gửi tới nam ca sĩ Chester Bennington.

Theo như thông tin đã đưa, nam ca sĩ Chester Bennington của nhóm nhạc huyền thoại Linkin Park đã treo cổ tự vẫn vào sáng ngày 20/7 (theo giờ địa phương). Cả thế giới dường như đang rúng động bởi thông tin này. Các ngôi sao thế giới đã viết lên những lời chia buồn, thể hiện tiếc thương trước sự ra đi của một tượng đài âm nhạc.

Phản ứng của các ngôi sao thế giới trước sự ra đi bất ngờ của ca sĩ Chester Bennington (Linkin Park) ảnh 1

Huyền thoại Chester Bennington của Linkin Park. (Ảnh: Internet)

Một thành viên trong ban nhạc - anh Mike Shinoda đã đăng tải một dòng trạng thái: “Dù rất bất ngờ và vô cùng đau đớn, nhưng điều này là sự thật. Thông báo chính thức sẽ sớm được đưa ra ngay khi chúng tôi có thông tin”.

Phản ứng của các ngôi sao thế giới trước sự ra đi bất ngờ của ca sĩ Chester Bennington (Linkin Park) ảnh 2

Dòng tweet của Mike.

Ngay sau đó, vợ của Chris Cornell - người bạn thân của Chester cũng vừa được phát hiện tự vẫn vào tháng 5 vừa qua đã bày tỏ sự đau lòng nối tiếp: “Ngay khi tôi nghĩ tôi không thể chịu được thêm bất kì nỗi đau nào nữa…”. Cùng rất nhiều sự bày tỏ của đông đảo người nổi tiếng khác như MC Jimmy Kimmel, nhóm nhạc One Republic, Jeff Stinco,

Phản ứng của các ngôi sao thế giới trước sự ra đi bất ngờ của ca sĩ Chester Bennington (Linkin Park) ảnh 3

Nhóm nhạc One Republic: “Ôi Chúa ơi! Mong anh sẽ yên nghỉ Chester Bennington của Linkin Park. Điều này khiến trái tim chúng tôi tan vỡ. Tự vẫn là một con ác quỷ đang hiện diện giữa chúng ta”.

Phản ứng của các ngôi sao thế giới trước sự ra đi bất ngờ của ca sĩ Chester Bennington (Linkin Park) ảnh 4

MC Jimmy Kimmel: "Chester là một trong những người đàn ông tốt bụng nhất từng tham dự chương trình của tôi. Tôi đau lòng thay cho gia đình và bạn bè của anh ấy. Mọi người sẽ nhớ anh ấy lắm".

Phản ứng của các ngôi sao thế giới trước sự ra đi bất ngờ của ca sĩ Chester Bennington (Linkin Park) ảnh 5

Nữ diễn viên phim Chạng vạng - Ashley Greene: "Thật sự đau lòng khi nghe về tin một nghệ sĩ tài năng như Chester Bennington qua đời. Đau lòng thay cho gia đình và các con của anh".

Phản ứng của các ngôi sao thế giới trước sự ra đi bất ngờ của ca sĩ Chester Bennington (Linkin Park) ảnh 6

T.T (tổng hợp)

MỚI - NÓNG
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
HHT - Mặc dù trông có vẻ đơn giản nhưng mỗi yếu tố trong thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng đều được chú trọng tỉ mỉ từ kích thước, màu sắc đến đồ họa. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ không biết những công ty giàu có như Facebook hay YouTube lại vẫn dùng những font chữ có sẵn để đưa vào logo của mình.

Có thể bạn quan tâm

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

HHT - Sau khi tin đồn Ngô Diệc Phàm sử dụng chất cấm bị lan truyền trên mạng, netizen đã khui lại một video cực kỳ bất thường của nam ca sĩ trong một sự kiện từ hơn ba năm trước. Kỳ lạ hơn nữa là lời giải thích của phòng làm việc, ngày đó nghe chừng hợp lý nhưng bây giờ lại khiến dân tình hoài nghi.