Phản ứng của Hoa hậu H’Hen Niê khi kiểu tóc mới được so sánh trông giống Đào Bá Lộc

HHT - H’Hen Niê khoe tóc mới chơi Tết nhưng lại được cư dân mạng nhận xét giống ca sĩ Đào Bá Lộc, nàng hậu vui vẻ thừa nhận mình không đẹp bằng giọng ca “Chờ ngày nắng lên”.

Mới đây H’Hen Niê khoe mình vừa làm tóc đón Tết, không chạy theo xu hướng tóc uốn lọn to hay thử sức với muôn kiểu tóc nhuộm “tắc kè hoa” như khi dự sự kiện, lần này nàng Hậu lựa chọn kiểu tóc đơn giản, phù hợp với gương mặt và tính cách của mình.

Phản ứng của Hoa hậu H’Hen Niê khi kiểu tóc mới được so sánh trông giống Đào Bá Lộc ảnh 1 Hoa hậu H’Hen Niê khoe kiểu tóc mới đón Tết.

Đây là kiểu tóc bob duỗi thẳng tự nhiên, người đẹp nhuộm sang màu nâu đỏ để tôn da và cũng trông “trendy” hơn. Dưới phần bình luận, nhiều ý kiến cho rằng vẫn thích cô ở hình tượng tóc tém hơn: “Thích Hen để tóc như lúc đi thi Hoa hậu”, “Hen tóc tém cá tính vô cùng ấn tượng, tóc dài thì giản dị hơn”,…

Phản ứng của Hoa hậu H’Hen Niê khi kiểu tóc mới được so sánh trông giống Đào Bá Lộc ảnh 2 Hình ảnh trước và sau khi làm tóc của người đẹp.
Phản ứng của Hoa hậu H’Hen Niê khi kiểu tóc mới được so sánh trông giống Đào Bá Lộc ảnh 3 Cận cảnh mái tóc mới đơn giản nhưng không kém phần "trendy" của nàng Hậu. 

netizen còn nhận xét trông H’Hen Niê giống Đào Bá Lộc khi để kiểu tóc bob duỗi thẳng này. Người đẹp Ê-đê vô cùng thích thú khi được so sánh nhan sắc với giọng ca Thanh Xuân: “Công nhận giống ghê. Mà “chụy” ý đẹp hơn nha, mặc đồ đẹp lắm luôn. Mê chữ ê kéo dài”, cô vui vẻ trả lời.

Phản ứng của Hoa hậu H’Hen Niê khi kiểu tóc mới được so sánh trông giống Đào Bá Lộc ảnh 4 Phản ứng của H'Hen Niê khi được so sánh với Đào Bá Lộc. 
Phản ứng của Hoa hậu H’Hen Niê khi kiểu tóc mới được so sánh trông giống Đào Bá Lộc ảnh 5 Hình ảnh nữ tính mà Đào Bá Lộc theo đuổi từng khiến netizen phát sốt vì quá đẹp.
Đào Bá Lộc là một trong số ít ca sĩ dám sống thật với giới tính của chính mình, trên mạng xã hội ca sĩ thoải mái đăng ảnh nữ tính, diện đồ quyến rũ. "Học trò Hồ Ngọc Hà" nuôi tóc hơn 1 năm nay và "không hẹn mà gặp" lại có độ dài màu sắc tương tự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
Phản ứng của Hoa hậu H’Hen Niê khi kiểu tóc mới được so sánh trông giống Đào Bá Lộc ảnh 8
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm