Phản ứng của Hoa hậu H’Hen Niê khi kiểu tóc mới được so sánh trông giống Đào Bá Lộc

HHT - H’Hen Niê khoe tóc mới chơi Tết nhưng lại được cư dân mạng nhận xét giống ca sĩ Đào Bá Lộc, nàng hậu vui vẻ thừa nhận mình không đẹp bằng giọng ca “Chờ ngày nắng lên”.

Mới đây H’Hen Niê khoe mình vừa làm tóc đón Tết, không chạy theo xu hướng tóc uốn lọn to hay thử sức với muôn kiểu tóc nhuộm “tắc kè hoa” như khi dự sự kiện, lần này nàng Hậu lựa chọn kiểu tóc đơn giản, phù hợp với gương mặt và tính cách của mình.

Phản ứng của Hoa hậu H’Hen Niê khi kiểu tóc mới được so sánh trông giống Đào Bá Lộc ảnh 1 Hoa hậu H’Hen Niê khoe kiểu tóc mới đón Tết.

Đây là kiểu tóc bob duỗi thẳng tự nhiên, người đẹp nhuộm sang màu nâu đỏ để tôn da và cũng trông “trendy” hơn. Dưới phần bình luận, nhiều ý kiến cho rằng vẫn thích cô ở hình tượng tóc tém hơn: “Thích Hen để tóc như lúc đi thi Hoa hậu”, “Hen tóc tém cá tính vô cùng ấn tượng, tóc dài thì giản dị hơn”,…

Phản ứng của Hoa hậu H’Hen Niê khi kiểu tóc mới được so sánh trông giống Đào Bá Lộc ảnh 2 Hình ảnh trước và sau khi làm tóc của người đẹp.
Phản ứng của Hoa hậu H’Hen Niê khi kiểu tóc mới được so sánh trông giống Đào Bá Lộc ảnh 3 Cận cảnh mái tóc mới đơn giản nhưng không kém phần "trendy" của nàng Hậu. 

netizen còn nhận xét trông H’Hen Niê giống Đào Bá Lộc khi để kiểu tóc bob duỗi thẳng này. Người đẹp Ê-đê vô cùng thích thú khi được so sánh nhan sắc với giọng ca Thanh Xuân: “Công nhận giống ghê. Mà “chụy” ý đẹp hơn nha, mặc đồ đẹp lắm luôn. Mê chữ ê kéo dài”, cô vui vẻ trả lời.

Phản ứng của Hoa hậu H’Hen Niê khi kiểu tóc mới được so sánh trông giống Đào Bá Lộc ảnh 4 Phản ứng của H'Hen Niê khi được so sánh với Đào Bá Lộc. 
Phản ứng của Hoa hậu H’Hen Niê khi kiểu tóc mới được so sánh trông giống Đào Bá Lộc ảnh 5 Hình ảnh nữ tính mà Đào Bá Lộc theo đuổi từng khiến netizen phát sốt vì quá đẹp.

Đào Bá Lộc là một trong số ít ca sĩ dám sống thật với giới tính của chính mình, trên mạng xã hội ca sĩ thoải mái đăng ảnh nữ tính, diện đồ quyến rũ. "Học trò Hồ Ngọc Hà" nuôi tóc hơn 1 năm nay và "không hẹn mà gặp" lại có độ dài màu sắc tương tự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Phản ứng của Hoa hậu H’Hen Niê khi kiểu tóc mới được so sánh trông giống Đào Bá Lộc ảnh 8
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quản lý Phi Nhung lên tiếng về cát-xê Hồ Văn Cường, khẳng định “không ai ngu về tiền bạc”

Quản lý Phi Nhung lên tiếng về cát-xê Hồ Văn Cường, khẳng định “không ai ngu về tiền bạc”

HHT - Ồn ào của ca sĩ Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường đang trở thành tâm điểm của showbiz những ngày gần đây. Theo Phi Nhung chia sẻ, không hề có chuyện cô "bóc lột sức lao động" của con nuôi, tiền cát-xê cũng được quản lý giữ đầy đủ đến khi Hồ Văn Cường tròn 18 tuổi sẽ trả lại.