Phản ứng của Kate Middleton trước vụ việc Harry - Meghan bị nhóm săn ảnh đuổi theo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Công nương Kate Middleton mới xuất hiện trong một sự kiện từ thiện và tại đây, cô đã được hỏi về việc em trai chồng cô và vợ - Hoàng tử Harry và Meghan Markle - bị các paparazzi đuổi theo bằng ô tô ở New York (Mỹ). Công nương Kate đã phản ứng thế nào?

Cách đây vài ngày, Hoàng tử Harry và vợ là Meghan Markle được cho là đã bị một nhóm paparazzi đuổi theo một cách liều lĩnh trên đường phố New York (Mỹ). Tuy nhiên, mức độ căng thẳng của sự việc vẫn chưa rõ ràng và đang là chủ đề gây tranh cãi.

Trong khi vợ chồng Harry - Meghan ở Mỹ thì các thành viên Hoàng gia Anh vẫn thực hiện các công việc của họ tại Anh.

Ngày hôm qua, 18/5, Công nương Kate Middleton - nay còn được gọi là Vương phi xứ Wales - đã đến thăm trung tâm Anna Freud, nơi có các dịch vụ về tinh thần, tâm lý cho trẻ em.

Phản ứng của Kate Middleton trước vụ việc Harry - Meghan bị nhóm săn ảnh đuổi theo ảnh 1

Công nương Kate Middleton trong lần xuất hiện mới nhất. Ảnh: Mega.

Như mọi khi, Công nương Kate ăn mặc rất thanh lịch với bộ váy dài màu xanh lá cây sẫm. Cô cũng được nhận xét là rất thân thiện và vui vẻ khi gặp gỡ nhân viên của trung tâm và tham gia các hoạt động với một số trẻ em.

Tuy nhiên, theo trang OK!, khi được hỏi về tình huống mà em chồng của cô mới gặp phải trước đó 2 ngày, Công nương Kate đã từ chối thảo luận. Một số nguồn tin của các tờ báo Anh cũng viết rằng, các thành viên Hoàng gia Anh không liên lạc với Harry sau sự việc anh bị paparazzi đuổi theo như trên.

Phản ứng của Kate Middleton trước vụ việc Harry - Meghan bị nhóm săn ảnh đuổi theo ảnh 2

Vợ chồng Harry - Meghan và mẹ của Meghan trên ô tô. Ảnh: Backgrid.

Về phía cặp đôi xứ Sussex, một người đại diện đưa ra thông báo rằng xe chở Harry - Meghan và bà Doria (mẹ của Meghan) đã bị một nhóm paparazzi “rất hung hăng” đuổi theo, tạo nên một màn rượt đuổi bằng ô tô kéo dài 2 tiếng, “suýt dẫn tới hậu quả thảm khốc”.

Sở Cảnh sát New York đã xác nhận rằng sự việc có xảy ra thật, nhưng mức độ nguy hiểm không đến như vậy và họ không bắt giữ một tay săn ảnh nào, theo trang Breitbart.

Còn Hoàng gia Anh không bình luận về sự việc.

Phản ứng của Kate Middleton trước vụ việc Harry - Meghan bị nhóm săn ảnh đuổi theo ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm