Phản ứng của khán giả trước bài đăng của Hương Giang sau tin đồn hẹn hò

HHT - Mới đây, Hương Giang khiến nhiều khán giả thích thú khi đăng tải hình ảnh cùng câu nói “ngập thính” sau tin đồn hẹn hò chàng CEO người Singapore trong chương trình "Người ấy là ai".

Các “thám tử mạng” đã có dịp truy tìm được những hình ảnh cho rằng Hương Giang đang bí mật hẹn hò với “cực phẩm” trong chương trình Người ấy là ai? Tập đặc biệt có tên là Matt Liu.

Phản ứng của khán giả trước bài đăng của Hương Giang sau tin đồn hẹn hò ảnh 1 Những hình ảnh được fan "soi" về độ giống nhau đến khó ngờ của cặp đôi. (Ảnh: Tổng hợp)

Bất chấp hàng loạt bằng chứng có độ trùng khớp cao của Hương Giang và bạn trai tin đồn được cư dân mạng hé lộ, cặp đôi này vẫn chưa lên tiếng thừa nhận hay bác bỏ tin đồn khiến nhiều người càng thêm bán tính bán nghi.

Điều khiến khán giả thích thú đó là sau khi tin đồn hẹn hò trở nên rầm rộ khắp mạng xã hội thì Hương Giang đã đăng tải bức ảnh cùng dòng trạng thái “rắc thính”:

“Nhân gian cần lắm Mặt Trời.
Còn em cần lấy một người yêu thương.”

Phản ứng của khán giả trước bài đăng của Hương Giang sau tin đồn hẹn hò ảnh 2 Hình ảnh được Hương Giang đăng tải sau tin đồn hẹn hò khiến dân tình xôn xao chờ đợi động thái tiếp theo của nàng Hậu. (Ảnh chụp màn hình)

Dưới phần bình luận không ít khán giả khen ngợi vẻ đẹp ngày càng nhuận sắc của Hoa hậu Hương Giang. Nhiều người còn cho rằng nàng Hậu vô cùng giản dị và đời thường. Ngoài những bình luận khen ngợi vẻ ngoài của Hương Giang thì một số khán giả cũng thích thú và mong cô nàng sớm lên tiếng công khai bạn trai “cực phẩm” của mình.

Phản ứng của khán giả trước bài đăng của Hương Giang sau tin đồn hẹn hò ảnh 3 Phản ứng tích cực của khán giả trước bài đăng gây tò mò của Hương Giang. (Ảnh chụp màn hình) 
Phản ứng của khán giả trước bài đăng của Hương Giang sau tin đồn hẹn hò ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm