Phản ứng của Seo Ye Ji sau scandal “thao túng bạn trai”: Bỏ họp báo và còn gì nữa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi scandal “Seo Ye Ji thao túng bạn trai Kim Jung Hyun” bùng nổ, phía “Điên nữ” đã có những động thái đầu tiên. Rút lui khỏi cuộc họp báo phim mới vẫn không gây sốc bằng một hành động khác.

Vào ngày hôm qua, Seo Ye Ji trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất showbiz Hàn khi bị trang tin Dispatch tung loạt bằng chứng cho thấy cô đã từng hẹn hò với bạn diễn Kim Jung Hyun và hơn thế nữa, chính là người đứng sau yêu cầu anh này không được diễn cảnh thân mật với Seohyun trong phim Time năm 2018.

Phản ứng của Seo Ye Ji sau scandal “thao túng bạn trai”: Bỏ họp báo và còn gì nữa? ảnh 1

Seo Ye Ji đang đối mặt với scandal lớn

Đáng chú ý hơn, scandal của Seo Ye Ji bùng nổ đúng khi cô đang quảng bá phim điện ảnh Recalled. Theo kế hoạch, buổi họp báo giới thiệu phim sẽ tổ chức vào hôm nay 13/4 và nữ chính Seo Ye Ji tất nhiên sẽ có mặt. Thậm chí hôm qua, công ty quản lý cho biết nữ diễn viên chắc chắn tham gia họp báo nhưng không trả lời các câu hỏi liên quan đến đời tư.

Phản ứng của Seo Ye Ji sau scandal “thao túng bạn trai”: Bỏ họp báo và còn gì nữa? ảnh 2

Seo Ye Ji trong phim mới Recalled

Nhưng đến sáng nay, đoàn làm phim Recalled đã thông báo Seo Ye Ji xin phép rút lui khỏi chương trình vì lý do cá nhân. Đây được xem là quyết định đúng đắn của Seo Ye Ji, để tránh buổi quảng bá phim Recalled trở thành buổi giải đáp những tin đồn đang bủa vây quanh cô.

Phản ứng của Seo Ye Ji sau scandal “thao túng bạn trai”: Bỏ họp báo và còn gì nữa? ảnh 3

Seo Ye Ji vừa đón sinh nhật cách đây vài ngày

Đáng nói hơn, netizen phát hiện ra tài khoản Instagram của Seo Ye Ji cũng đã ẩn (hoặc xóa) toàn bộ ảnh, có lẽ để tránh nhiều người để lại các bình luận tiêu cực. Hiện giờ, netizen cho rằng Seo Ye Ji mắc một hội chứng tâm lý là luôn muốn kiểm soát, thao túng hành vi của những người xung quanh mình.

Phản ứng của Seo Ye Ji sau scandal “thao túng bạn trai”: Bỏ họp báo và còn gì nữa? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm