Phản ứng của thầy Park khi phát hiện phóng viên UAE định "quay lén" tờ ghi chú chiến thuật

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong buổi họp báo trước trận đấu giữa Việt Nam và UAE, HLV Park Hang Seo đã tỏ thái độ khá gay gắt với một phóng viên UAE khi người này có ý định quay lén tờ ghi chú chiến thuật đặc biệt của ông.

Cụ thể trong buổi họp báo, HLV Park Hang-seo có mang theo một tờ giấy A4, lúc này, một phóng viên UAE liên tục tiếp cận, đưa máy quay phim từ trên cao xuống, lia gần tờ giấy mà vị HLV đội tuyển Việt Nam đang cầm trên tay. Dường như, phóng viên này có ý định quay lén tờ ghi chú đặc biệt của thầy Park. Khi phát hiện sự việc, HLV Park đã yêu cầu phóng viên này dừng ngay hành động này lại.

Phản ứng của thầy Park khi phát hiện phóng viên UAE định "quay lén" tờ ghi chú chiến thuật ảnh 1

HLV Park Hang-seo trong buổi họp báo trước trận đấu Việt Nam - UAE. (Ảnh: VFF)

HLV Park Hang-seo sẽ không trực tiếp chỉ đạo các cầu thủ Việt Nam vì đã nhận đủ thẻ vàng. Tuy nhiên, ông và ban huấn luyện đã có sự chuẩn bị sẵn cho trận đấu này.

Tuyển Việt Nam hiện tại dẫn đầu bảng G với 17 điểm, hơn đội nhì bảng UAE 2 điểm. Như vậy, tuyển Việt Nam chỉ cần một kết quả hoà là giữ vững ngôi đầu và đoạt vé vào vòng loại thứ 3. Dù vậy, HLV Park Hang-seo cho biết, ông không muốn các cầu thủ của mình thi đấu với tâm lý hòa là được: "UAE là đội bóng số 1, mạnh nhất bảng. Việt Nam từng thắng họ 1-0 ở lượt đi nhưng lúc này tình hình đã thay đổi. Trình độ kỹ, chiến thuật của UAE đã tăng lên 1 bậc. Đây sẽ là trận đấu rất khó khăn. Tôi không muốn các cầu thủ vào trận với suy nghĩ cầm hoà để giữ ngôi đầu bảng".

Phản ứng của thầy Park khi phát hiện phóng viên UAE định "quay lén" tờ ghi chú chiến thuật ảnh 2

Danh sách chính thức 23 cầu thủ ĐT Việt Nam đăng ký thi đấu trận gặp ĐT UAE. (Ảnh: VFF)

Trận đấu giữa Việt Nam và UAE trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 sẽ diễn ra vào 23h45 tối nay ngày 15/6 theo giờ Việt Nam.

Phản ứng của thầy Park khi phát hiện phóng viên UAE định "quay lén" tờ ghi chú chiến thuật ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm