Phản ứng của Trường Giang khi Nhã Phương bị "sóng gió" bủa vây: Chuẩn "chồng nhà người ta"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong "tâm bão" scandal của Nhã Phương, vào tối 19/4, Trường Giang bất ngờ chia sẻ khoảnh khắc mừng sinh nhật hạnh phúc bên bà xã và con gái, nhấn mạnh "gia đình là quan trọng nhất". 

Dù ngày mai mới là sinh nhật (20/4) nhưng Trường Giang đã được bà xã tổ chức sinh nhật sớm. Cách đây ít phút, danh hài "Mười Khó" chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh hạnh phúc bên vợ và con gái. Trong ảnh gia đình 3 thành viên diện tông trắng đồng điệu, phía sau được trang trí bóng bay tông xanh - vàng - trắng cùng dòng chữ "Happy birthday ba Ti".

Việc được ở bên vợ con trong khoảnh khắc đón tuổi mới cũng khiến nam danh hài vô cùng xúc động. "Cảm ơn hai mẹ con. Gia đình là quan trọng nhất nhé mẹ Destiny, ngoài kia khó khăn quá thì về nhà bán cơm", Trường Giang viết.

Phản ứng của Trường Giang khi Nhã Phương bị "sóng gió" bủa vây: Chuẩn "chồng nhà người ta" ảnh 1

Hình ảnh gia đình nhỏ của Trường Giang trong sinh nhật tuổi 37.

Phản ứng của Trường Giang khi Nhã Phương bị "sóng gió" bủa vây: Chuẩn "chồng nhà người ta" ảnh 2

Hình ảnh sinh nhật năm ngoái của anh với concept tương tự.

Những ngày này, cái tên Nhã Phương được nhắc đến nhiều khi cô bị đồn có thái độ ngôi sao và khiến ê-kíp phim 1990 phải dời lịch công chiếu. Dù chưa rõ thực hư nhưng diễn viên 49 Ngày đã phải nhận nhiều phản hồi tiêu cực từ cộng đồng mạng. Hành động của Trường Giang trong thời điểm này được xem là vô cùng cần thiết, để khích lệ tinh thần của bà xã, khiến cô vui vẻ hơn và quên đi những phiền toái đang bủa vây.

Việc nhấn mạnh "gia đình là quan trọng nhất nhé mẹ Destiny" của Trường Giang cũng là lời nhắn nhủ đầy tình cảm của anh đến vợ mình, dù bên ngoài có sóng gió ra sao thì gia đình vẫn luôn nơi êm ấm, bình an nhất. Câu nói đùa "ngoài kia khó khăn quá thì về nhà bán cơm" khiến netizen đang "hóng drama" cũng phải bật cười.

Phản ứng của Trường Giang khi Nhã Phương bị "sóng gió" bủa vây: Chuẩn "chồng nhà người ta" ảnh 3

Diễn viên Nhã Phương đang được nhắc đến nhiều sau lùm xùm trong việc quảng bá phim "1990".

Cũng trong ngày 19/4, đơn vị quản lý của nữ diễn viên Cây Táo Nở Hoa cho biết họ toàn quyền quyết định các vấn đề liên quan tới công việc của nghệ sĩ, bao gồm lịch trình, nội dung công việc, quản trị mạng xã hội (fanpage, TikTok, Instagram…). Bên cạnh đó, tất cả công việc liên quan đến bộ phim đều được thực hiện thông qua công ty quản lý, không liên quan đến nữ diễn viên. Công ty này cũng cho biết thêm Nhã Phương đã và đang thực hiện đúng mọi nhiệm vụ của mình với tư cách là diễn viên.

Phản ứng của Trường Giang khi Nhã Phương bị "sóng gió" bủa vây: Chuẩn "chồng nhà người ta" ảnh 4

Nhã Phương đang phải nhận nhiều ý kiến tiêu cực của khán giả trong thời gian này.

Chưa biết 1990 có thành công hay không nhưng đây chắc chắn là một kỷ niệm không muốn nhắc đến của Nhã Phương và cả ê-kíp làm phim.

Phản ứng của Trường Giang khi Nhã Phương bị "sóng gió" bủa vây: Chuẩn "chồng nhà người ta" ảnh 7
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm