Phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng khi vợ cũ Hoài Lâm công khai tình cảm với Đạt G

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi một số nghệ sĩ lên tiếng đồng cảm và ủng hộ cặp đôi đến với nhau thì lại có không ít cư dân mạng chỉ trích gay gắt, thậm chí tuyên bố chờ ngày tình cảm cặp đôi Đạt G - Cindy Lư... rạn nứt.

Ngay sau khi lên tiếng công khai chuyện đang hẹn hò Đạt G, chuyện tình cảm của hotgirl Cindy Lư (vợ cũ Hoài Lâm) nhanh chóng trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng. Một số nghệ sĩ ủng hộ hành động này của em gái Gia Bảo, bởi chuyện tình cảm là duyên nợ, không ai nói trước được điều gì.

Phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng khi vợ cũ Hoài Lâm công khai tình cảm với Đạt G ảnh 1

Vợ cũ Hoài Lâm công khai những khoảnh khắc hạnh phúc cùng Đạt G.

Là người có chỗ đứng vững chắc trong làng giải trí Việt và cũng là bà mẹ của 3 người con, Ốc Thanh Vân động viên hotgirl sinh năm 1995: "Em giỏi. Em bản lĩnh, khéo léo và thông minh, trưởng thành hơn tuổi. Hãy tận hưởng những gì xứng đáng, em nhé!". Diễn viên Tuyền Mập nhắn nhủ: "Em đã rất giỏi trong vai trò làm mẹ, em xứng đáng được hạnh phúc và các con xứng đáng được hạnh phúc cùng mẹ nó. Miễn mình và người thân hạnh phúc là được em à. Thương em".

Phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng khi vợ cũ Hoài Lâm công khai tình cảm với Đạt G ảnh 2

Ốc Thanh Vân, Tuyền Mập và ca sĩ Đào Ngọc Sang động viên tinh thần em gái Gia Bảo.

Phần đông netizen cũng đồng cảm với Cindy Lư và hy vọng cô đã tìm được tình yêu thật sự của đời mình. Tuy nhiên cũng có không ít người lên tiếng, cho rằng Cindy Lư đã đánh giá sự việc quá vội vàng, thời gian đầu trong mọi mối quan hệ thì ai cũng chỉ thấy những điều tốt đẹp, nhưng "ở trong chăn mới biết chăn có rận".

Đặc biệt trước đó Đạt G đã dính nghi án bạo lực với bạn gái cũ, những tin nhắn sử dụng từ ngữ khiếm nhã của giọng ca Bánh Mì Không cũng được netizen nhắc lại như một lời cảnh báo.

Phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng khi vợ cũ Hoài Lâm công khai tình cảm với Đạt G ảnh 3

Nhiều người thậm chí còn thẳng thắn chia sẻ "chờ đoạn kết phim".

Được biết gia đình Cindy Lư và Đạt G đều ủng hộ mối quan hệ của cặp sao. Nam ca sĩ thường xuyên xuất hiện trong những dịp quan trọng của gia đình bạn gái và cùng hai cô con gái của Cindy Lư đi du lịch.

Phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng khi vợ cũ Hoài Lâm công khai tình cảm với Đạt G ảnh 4

Có thể thấy nam ca sĩ có mối quan hệ rất tốt với gia đình Cindy Lư.

Phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng khi vợ cũ Hoài Lâm công khai tình cảm với Đạt G ảnh 7
MỚI - NÓNG
Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu
Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu
HHT - Mới đây, Diệu Nhi chia sẻ đoạn clip cover ca khúc "Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó" - sản phẩm âm nhạc mới của ca sĩ Dương Hoàng Yến. Đặc biệt, nữ diễn viên "Chiến dịch chống ế" còn tranh thủ “đẩy thuyền” cặp đôi Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long khiến fan hết sức thích thú.

Có thể bạn quan tâm