Phản ứng trái chiều của cư dân mạng việc An Nguy tố Cát Phượng dàn dựng PR

Phản ứng trái chiều của cư dân mạng việc An Nguy tố Cát Phượng dàn dựng PR
HHT - "Drama" tay 3 giữa Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng và An Nguy tiếp tục dậy sóng mạnh mẽ trên mạng xã hội khi An Nguy thẳng thắn tiết lộ chuyện đàn chị dàn dựng chuyện tình cảm để PR cho phim của Kiều Minh Tuấn.

Theo đó, vào tối 18/11, An Nguy bất ngờ cập nhật một bài đăng khá dài trên trang Facebook cá nhân để làm rõ những chi tiết trong scandal với Kiều Minh Tuấn trong thời gian qua. Trong bài đăng, An Nguy khẳng định việc mình nảy sinh tình cảm với Kiều Minh Tuấn trong thời gian quay Chú ơi, đừng lấy mẹ con đều xuất phát từ những cảm xúc thật.

Tuy nhiên, cô cho biết Cát Phượng chính là người yêu cầu cô "lèo lái" sự việc theo hướng PR phim. Theo lời An Nguy, "câu chuyện rạn nứt" của cặp đôi Kiều - Cát cũng là do Cát Phượng chủ động sắp xếp để "đi truyền thông". Một số hình ảnh bằng chứng kèm theo được An Nguy đăng tải:

Phản ứng trái chiều của cư dân mạng việc An Nguy tố Cát Phượng dàn dựng PR ảnh 1
 
Phản ứng trái chiều của cư dân mạng việc An Nguy tố Cát Phượng dàn dựng PR ảnh 2
Phản ứng trái chiều của cư dân mạng việc An Nguy tố Cát Phượng dàn dựng PR ảnh 3

Trước sự việc bất ngờ này, cư dân mạng có nhiều ý kiến trái chiều. Có người bênh An Nguy rằng tuy có tình cảm với Kiều Minh Tuấn nhưng An Nguy không hề có ý xen vào hay cướp Kiều Minh Tuấn của Cát Phượng

Phản ứng trái chiều của cư dân mạng việc An Nguy tố Cát Phượng dàn dựng PR ảnh 4
 
Phản ứng trái chiều của cư dân mạng việc An Nguy tố Cát Phượng dàn dựng PR ảnh 5
Phản ứng trái chiều của cư dân mạng việc An Nguy tố Cát Phượng dàn dựng PR ảnh 6

Có người giận An Nguy, cũng có người thương, thông cảm với An Nguy và cũng có người cảm thấy không tôn trọng Cát Phượng được nữa. Có người thì cảm thấy câu chuyện ba người này thật "quá trời quá đất!".

MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm