Phản ứng trái chiều của cư dân mạng việc An Nguy tố Cát Phượng dàn dựng PR

Phản ứng trái chiều của cư dân mạng việc An Nguy tố Cát Phượng dàn dựng PR
HHT - "Drama" tay 3 giữa Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng và An Nguy tiếp tục dậy sóng mạnh mẽ trên mạng xã hội khi An Nguy thẳng thắn tiết lộ chuyện đàn chị dàn dựng chuyện tình cảm để PR cho phim của Kiều Minh Tuấn.

Theo đó, vào tối 18/11, An Nguy bất ngờ cập nhật một bài đăng khá dài trên trang Facebook cá nhân để làm rõ những chi tiết trong scandal với Kiều Minh Tuấn trong thời gian qua. Trong bài đăng, An Nguy khẳng định việc mình nảy sinh tình cảm với Kiều Minh Tuấn trong thời gian quay Chú ơi, đừng lấy mẹ con đều xuất phát từ những cảm xúc thật.

Tuy nhiên, cô cho biết Cát Phượng chính là người yêu cầu cô "lèo lái" sự việc theo hướng PR phim. Theo lời An Nguy, "câu chuyện rạn nứt" của cặp đôi Kiều - Cát cũng là do Cát Phượng chủ động sắp xếp để "đi truyền thông". Một số hình ảnh bằng chứng kèm theo được An Nguy đăng tải:

Phản ứng trái chiều của cư dân mạng việc An Nguy tố Cát Phượng dàn dựng PR ảnh 1 

Phản ứng trái chiều của cư dân mạng việc An Nguy tố Cát Phượng dàn dựng PR ảnh 2

Phản ứng trái chiều của cư dân mạng việc An Nguy tố Cát Phượng dàn dựng PR ảnh 3

Trước sự việc bất ngờ này, cư dân mạng có nhiều ý kiến trái chiều. Có người bênh An Nguy rằng tuy có tình cảm với Kiều Minh Tuấn nhưng An Nguy không hề có ý xen vào hay cướp Kiều Minh Tuấn của Cát Phượng

Phản ứng trái chiều của cư dân mạng việc An Nguy tố Cát Phượng dàn dựng PR ảnh 4 

Phản ứng trái chiều của cư dân mạng việc An Nguy tố Cát Phượng dàn dựng PR ảnh 5

Phản ứng trái chiều của cư dân mạng việc An Nguy tố Cát Phượng dàn dựng PR ảnh 6

Có người giận An Nguy, cũng có người thương, thông cảm với An Nguy và cũng có người cảm thấy không tôn trọng Cát Phượng được nữa. Có người thì cảm thấy câu chuyện ba người này thật "quá trời quá đất!".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

HHT - "Cặp đôi chị em" Puka và Gin Tuấn Kiệt nhận được nhiều tình cảm của khán giả sau những lần hợp tác chung bởi có "phản ứng hoá học" tốt. Dù Puka và Gin Tuấn Kiệt phủ nhận tin đồn hẹn hò nhưng cư dân mạng vẫn soi được hàng loạt "hint" và tin chắc rằng cả hai là một đôi. 
Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

HHT - Đập tan tin đồn bị công ty chủ quản cắt hợp đồng, rapper Phúc Du chính thức trở lại với âm nhạc sau hơn 1 năm vắng bóng. Với sản phẩm mới "Đứa nào làm em buồn", anh đã cởi mở hơn trong việc thể hiện cá tính và cảm xúc cá nhân cũng như tiết chế khả năng chơi chữ của mình để nâng cấp chất tình trong giọng rap, câu từ.