Phản ứng trái chiều trước đề xuất CSGT làm shipper trong mùa dịch của đạo diễn Quang Dũng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng có chia sẻ gây tranh cãi trên trang cá nhân khi đề xuất ý tưởng cảnh sát giao thông nên giao hàng giúp người dân trong thời gian giãn cách xã hội.

Cụ thể, đạo diễn phim Tiệc Trăng Máu chia sẻ: “Tui có ý tưởng vậy nè. Nếu chúng ta hạn chế shipper, không cho người dân ra đường thì ngoài đường rất ít người. Vậy các bạn cảnh sát giao thông cũng rảnh hơn, vậy nhờ các bạn chuyển hàng cho dân được không? Vừa nhanh vừa an toàn, và cũng là dịp cảnh sát giao thông tri ân người dân bấy lâu nay đã....”.

Phản ứng trái chiều trước đề xuất CSGT làm shipper trong mùa dịch của đạo diễn Quang Dũng ảnh 1

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng còn có chia sẻ thêm khi bình luận với bạn bè về ý tưởng này.

Chia sẻ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng nhanh chóng thu hút đông đảo cư dân mạng quan tâm khi có hơn 3,6K bình luận và hơn 1,9K lượt chia sẻ. Bên dưới bài đăng, có nhiều luồng ý kiến tranh cãi trước "ý tưởng kỳ lạ" này của anh. Tuy nhiên, hiện tại bài đăng đã không còn trên trang cá nhân của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Phản ứng trái chiều trước đề xuất CSGT làm shipper trong mùa dịch của đạo diễn Quang Dũng ảnh 5
Theo FBNV
MỚI - NÓNG
Tưởng bận đi quay "Captain Marvel 2" nhưng sao Park Seo Joon lại ngồi xem bóng đá ở Anh?
Tưởng bận đi quay "Captain Marvel 2" nhưng sao Park Seo Joon lại ngồi xem bóng đá ở Anh?
HHT - Tối 26/9, khoảnh khắc cực tình cờ nhưng lại hết sức bất ngờ trong trận cầu giữa Arsenal và Tottenham khiến người hâm mộ K-drama vô cùng phấn khích khi Park Seo Joon vô tình lọt vào khung hình khi máy quay hướng về phía khán đài. Người đi cùng nam diễn viên cũng là gương mặt "hót hòn họt" không kém.

Có thể bạn quan tâm

Đại diện của Phi Nhung tiết lộ vì sao nữ ca sĩ lựa chọn không bay sang Mỹ đoàn tụ con gái

Đại diện của Phi Nhung tiết lộ vì sao nữ ca sĩ lựa chọn không bay sang Mỹ đoàn tụ con gái

HHT - Đại diện của Phi Nhung cho biết đáng lẽ nữ ca sĩ đã lên máy bay sang Mỹ để đoàn tụ với con gái, nhưng cuối cùng giọng ca "Bông Điên Điển" quyết định ở lại quê hương để tham gia công tác từ thiện, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trong những ngày dịch bệnh bùng phát.