Phản ứng trái chiều vụ Ngọc Trinh “mượn” ảnh trên mạng để thanh lý hàng hiệu tiền tỷ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngọc Trinh khiến cộng đồng mạng được phen chao đảo khi nữ người mẫu nổi hứng thanh lý từ kim cương, đồng hồ đến túi hàng hiệu giá cả tỷ đồng. Tuy nhiên, ngay dưới bài đăng, nhiều người đã vào tố nữ diễn viên "Vòng eo 56" đã... lấy ảnh trên mạng!

Loạt hình ảnh những món đồ hiệu được Ngọc Trinh chia sẻ bên dưới phần bình luận của bài đăng nhận được sự chú ý mạnh mẽ từ cộng đồng mạng. Trong đó có cả những món đắt muốn xỉu như túi xách, đồng hồ hàng hiệu đến kim cương có giá trị tương đương một căn chung cư.

Phản ứng trái chiều vụ Ngọc Trinh “mượn” ảnh trên mạng để thanh lý hàng hiệu tiền tỷ ảnh 1
Phản ứng trái chiều vụ Ngọc Trinh “mượn” ảnh trên mạng để thanh lý hàng hiệu tiền tỷ ảnh 2
Phản ứng trái chiều vụ Ngọc Trinh “mượn” ảnh trên mạng để thanh lý hàng hiệu tiền tỷ ảnh 3
Phản ứng trái chiều vụ Ngọc Trinh “mượn” ảnh trên mạng để thanh lý hàng hiệu tiền tỷ ảnh 4 Một số hình ảnh do Ngọc Trinh đăng tải được "các thám tử mạng" phát hiện giống với ảnh của một chủ bán hàng online khác.

Ngay sau đó không lâu, Ngọc Trinh đã bị nhiều người "bóc phốt" rằng nhiều món đồ thật ra chỉ là ảnh mạng chứ không phải hình ảnh do chính tay cô chụp. Chưa kể, trong loạt bình luận xôn xao về "đại hội pass đồ" của Ngọc Trinh, có nhiều ý kiến cho rằng cô hét giá trên trời, chênh lệch quá nhiều so với giá các seller khác bán cho khách.

Phản ứng trái chiều vụ Ngọc Trinh “mượn” ảnh trên mạng để thanh lý hàng hiệu tiền tỷ ảnh 5 Bài bóc phốt của một seller tố Ngọc Trinh lấy ảnh người khác để thanh lý đồ.

Nhiều netizen thẳng thắn cho biết "Em bán đồ em biết, mấy cái Versace có mười mấy triệu mà bán lên đến hai mươi mấy triệu". Bên cạnh các bình luận chỉ trích cách bán hàng thiếu trung thực của Ngọc Trinh thì cũng có những tài khoản bênh vực nữ người mẫu: "Trinh bán đều công khai giá cả, thuận mua vừa bán ai thấy hợp lý thì mua. Đồ hiệu mua ở store nó khác với mua vợt sale hay mua tranh thủ cuối mùa nên không thể nói Trinh bán đắt hay rẻ. Cơ bản là bạn ấy thấy hợp lý với mức chi phí ban đầu là được".

Phản ứng trái chiều vụ Ngọc Trinh “mượn” ảnh trên mạng để thanh lý hàng hiệu tiền tỷ ảnh 9
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm