Pháo - nữ nghệ sĩ Gen Z đầu tiên phá kỉ lục mà Sơn Tùng M-TP giữ vững suốt 2 năm qua

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều khán giả cho rằng Pháo là một trong những nữ nghệ sĩ triển vọng nhất của làng nhạc Việt. Bởi cô nàng Gen Z sở hữu màu sắc âm nhạc ấn tượng với những khán giả Việt yêu âm nhạc nói chung và Rap nói riêng.  

Ca khúc 2 Phút Hơn (KAIZ Remix) của Pháo ra mắt ngày 18/12/2020 đến nay đã mang về hơn 12.5 triệu lượt stream Spotify.

Pháo - nữ nghệ sĩ Gen Z đầu tiên phá kỉ lục mà Sơn Tùng M-TP giữ vững suốt 2 năm qua ảnh 1 Ca khúc "2 Phút Hơn" sở hữu lượt stream hơn 12,5 triệu trên Spotify.

2 Phút Hơn (KAIZ Remix) từng là hiện tượng toàn cầu khi tạo ra độ viral "khủng" trên mạng xã hội TikTok. Bài hát có giai điệu bắt tai, ca từ dễ nhớ: "1 2 3 4, 2 3 1. Hình như anh nói anh say rồi. 1 2 3 4, 2 3 1. Hình như anh nói anh yêu em rồi..."

Thực tế, 2 Phút Hơn ngay khi mới được thả xích đã "gây bão" khi chiếm vị trí Top 2 Trending. Ở thời điểm vừa phát hành, ca khúc được Masew "chế biến", kết hợp cùng cái tên đầy lạ lẫm trong V-Pop là Pháo, đã được nhận xét là hiện tượng "Túy Âm 2.0" vì phần âm nhạc có nét tương đồng và cùng từ một nhà sản xuất.

Hiện tại, Pháo là một trong những nữ rapper đình đám, được công chúng biết đến rộng rãi sau khi tham gia King Of Rap. Còn 2 Phút Hơn lại có một bước ngoặt hoàn toàn mới sau bản Remix, trở thành bản hit có độ lan truyền "đỉnh của chóp".

Pháo - nữ nghệ sĩ Gen Z đầu tiên phá kỉ lục mà Sơn Tùng M-TP giữ vững suốt 2 năm qua ảnh 2

"Hãy Trao Cho Anh" của Sơn Tùng M-TP đứng thứ 2 với lượt stream hơn 12,4 triệu.

Tính đến thời điểm này, Pháo chính là nữ nghệ sĩ Gen Z đầu tiên phá kỉ lục của Sơn Tùng M-TP suốt 2 năm "độc tôn". Trước đó, Hãy Trao Cho Anh - ca khúc kết hợp giữa Sơn Tùng M-TP và rapper Snoop Dogg, đã giữ vững danh hiệu "Ca khúc V-Pop được stream nhiều nhất trên Spotify Việt Nam" cho đến khi bị Pháo đánh bại.

Pháo - nữ nghệ sĩ Gen Z đầu tiên phá kỉ lục mà Sơn Tùng M-TP giữ vững suốt 2 năm qua ảnh 3 Pháo là một nữ nghệ sĩ trẻ triển vọng, sở hữu gu âm nhạc đầy cá tính.
Pháo - nữ nghệ sĩ Gen Z đầu tiên phá kỉ lục mà Sơn Tùng M-TP giữ vững suốt 2 năm qua ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm