"Pháp sư Trung Hoa" lại trổ tài, biến iPhone thành điện thoại gập như Galaxy Z Flip

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Samsung gần đây đã chế giễu Apple vì đã không phát triển được một chiếc iPhone gập của riêng mình. Bên phía Apple đã không phản hồi và dường như không có bất kỳ động thái nào để phát triển một chiếc iPhone gập. Tuy nhiên, một người dùng iPhone ở Trung Quốc đã có thể biến chiếc iPhone của mình thành một chiếc điện thoại gập.

Điện thoại iPhone gập được tạo ra bởi những người hâm mộ được gọi là iPhone V (không nên nhầm lẫn với iPhone 5). Sản phẩm này có màn hình gập lại bằng vỏ sò và được tạo ra dựa trên kết quả của dự án iPhone DIY.

"Pháp sư Trung Hoa" lại trổ tài, biến iPhone thành điện thoại gập như Galaxy Z Flip ảnh 1

Mong muốn của người dùng về dòng điện thoại iPhone gập sang trọng. (Ảnh: Yankodesign)

Nền tảng chia sẻ video của Trung Quốc BiliBili đã xuất hiện video chiếc iPhone gập kiểu vỏ sò được chế bởi người dùng, thiết bị có thiết kế tương tự như Galaxy Z Flip4 và Moto Razr là hai ví dụ về điện thoại gập với thiết kế vỏ sò được thấy trong video.

Người dùng này đã tách các bộ phận bên trong iPhone thành hai nửa và kết nối chúng theo đúng kết cấu thiết kế của họ.

Phần trên của chiếc iPhone chứa pin cùng các cảm biến camera sau và trước, trong khi nửa dưới là nơi chứa bo mạch chính cùng với chip và RAM. Mặc dù ý tưởng của người dùng này đã mất một năm để hoàn thành, nhưng nó vẫn chỉ là một mẫu thử nghiệm và thậm chí còn chưa tạo ra một thiết bị hoàn chỉnh.

"Pháp sư Trung Hoa" lại trổ tài, biến iPhone thành điện thoại gập như Galaxy Z Flip ảnh 2

Người dùng này vẫn có thể tạo ra lớp vỏ cho chiếc iPhone gập bằng máy in 3D. (Ảnh: Gizmochina)

Tuy nhiên, người dùng này vẫn có thể tạo ra lớp vỏ cho chiếc iPhone gập bằng máy in 3D. Điện thoại iPhone với màn hình gập này hoàn toàn đủ các tính năng, cùng với camera và các chức năng cần thiết khác.

Thuyết phục hơn nữa, người dùng này đã tạo ra một quảng cáo ảo cho sản phẩm, trong đó điện thoại được mô tả là có kết nối 5G và chạy bộ vi xử lý A16 Bionic.

"Pháp sư Trung Hoa" lại trổ tài, biến iPhone thành điện thoại gập như Galaxy Z Flip ảnh 3

Điện thoại được mô tả là có kết nối 5G và chạy bộ vi xử lý A16 Bionic. (Ảnh: Gizmochina)

Điện thoại có tấm nền Super Retina XDR có thể gập và camera selfie 12 MP ở mặt trước. Điện thoại cũng có công nghệ Ceramic Shield và hệ thống camera đẳng cấp. Người dùng này còn kéo dài cả tuổi thọ pin trên chiếc iPhone V.

"Pháp sư Trung Hoa" lại trổ tài, biến iPhone thành điện thoại gập như Galaxy Z Flip ảnh 7
Theo Gizmochina
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Mã vạch" khổng lồ có thể nhìn rõ từ trên cao là thông điệp Trái Đất gửi vào vũ trụ?

"Mã vạch" khổng lồ có thể nhìn rõ từ trên cao là thông điệp Trái Đất gửi vào vũ trụ?

HHT - Một số dân mạng đã phát hiện ra rằng, rải rác trên Trái Đất là một số hình trông như “mã vạch” khổng lồ. Chúng lớn đến mức có thể được nhìn thấy từ trên trời cao. Việc này làm dấy lên lời đồn đoán về những ký hiệu gửi tới các nền văn minh khác trong vũ trụ. Sự thật có phải vậy không?