Phát cuồng trước khoảnh khắc đáng yêu của Suho (EXO) và Seulgi (Red Velvet)

Phát cuồng trước khoảnh khắc đáng yêu của Suho (EXO) và Seulgi (Red Velvet)
HHT - Các fan cho rằng hai người chẳng khác gì một cặp anh em thật sự.

Một khoảnh khắc hậu trường của SBS Gayo Daejun vừa diễn ra ngày 25/12 đang lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội. Các fan phải phát cuồng trước sự đáng yêu của Suho (EXO)Seulgi (Red Velvet).

Tương tác giữa trưởng nhóm EXO và thành viên Red Velvet. (Nguồn: Breeze Kpop).

Trong màn kết của SBS Gayo Daejun, hoa giấy được bắn ra từ hai bên cánh gà. Cô nàng Seulgi vô cùng thích thú và cố dùng tay hứng những cánh hoa. Ông anh Suho đứng cạnh để ý thấy, lén chờ lúc Seulgi nhìn ra chỗ khác để thổi hết đám hoa giấy đi. Khi bị phát hiện, Suho còn tặng cho Seulgi một nụ cười vô cùng tinh nghịch.

Các fan cảm thấy quan hệ giữa SuhoSeulgi rất tốt, hai người chẳng khác gì một cặp anh em thật sự. Nhiều người để lại bình luận: "Họ đang chơi đùa như những đứa trẻ", "Nụ cười tự mãn của Suho khi thổi bay hoa giấy làm trái tim mình tan chảy", "Giống như ông anh lớn trêu đứa em bằng cách thổi tắt mất ngọn nến sinh nhật vậy"...

Phát cuồng trước khoảnh khắc đáng yêu của Suho (EXO) và Seulgi (Red Velvet) ảnh 1
Suho bắt chước vũ đạo của nhóm nhạc đàn em.

Suho vốn nổi tiếng là một "fan cuồng" của Red Velvet. Anh chàng thuộc mọi bài hát, điệu nhảy của nhóm nhạc đàn em. Trưởng nhóm EXO còn được mệnh danh là "thành viên thứ 5 của Red Velvet" cơ mà!

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm