Sôi động Tháng Thanh Niên

Phát động cuộc thi khởi nghiệp với tổng giá trị giải thưởng lên tới 200 triệu đồng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khởi nghiệp cùng Kawai 2023 hứa hẹn sẽ tạo ra sân chơi bổ ích, cung cấp nhiều giá trị cho cộng đồng người trẻ đam mê khởi nghiệp.

Bệ phóng thành công cho những Start-up tài năng

Chương trình được tổ chức bởi CLB Nhà Doanh nghiệp Tương lai, thuộc Đoàn trường Đại học Ngoại Thương. Cuộc thi được tổ chức thường niên từ năm 2006 dưới sự tài trợ của Quỹ học bổng Kawai, Nhật Bản.

Khởi nghiệp cùng Kawai là cuộc thi ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp với quy mô toàn quốc và lớn nhất toàn miền Bắc dành cho giới trẻ trong độ tuổi từ 18 - 25.

Sau 17 năm tổ chức, Khởi nghiệp cùng Kawai đã góp phần truyền cảm hứng và tạo nên phong trào khởi nghiệp cho các bạn trẻ trên cả nước với gần 1800 đề án, hơn 20.000 sinh viên tham dự, số tiền thưởng hơn 3 tỷ đồng đã được trao.

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Trần Quang Hưng, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội bày tỏ niềm lạc quan về lớp sinh viên Việt Nam năng động, thế hệ doanh nhân ưu tú trong tương lai.

Phát động cuộc thi khởi nghiệp với tổng giá trị giải thưởng lên tới 200 triệu đồng ảnh 1

Cuộc thi tạo ra nhiều sự kiện, sân chơi bổ ích, thu hút sự quan tâm từ cộng đồng sinh viên đam mê kinh doanh, khởi nghiệp trên cả nước. Thông qua cuộc thi, rất nhiều đề án đã được triển khai thực tế và gặt hái được nhiều thành công nhất định. Đồng thời, cuộc thi cũng là đòn bẩy giúp phát huy tiềm năng sáng tạo và mở ra cơ hội phát triển bền vững cho các đề án kinh doanh xuất sắc.

Tổng giá trị giải thưởng lên tới 200 triệu đồng

Khởi nghiệp cùng Kawai là bệ phóng truyền thông, đem tên tuổi của các start-up đến gần hơn với khách hàng. Các giá trị chuyên môn từ chuỗi training chuyên sâu, buổi tư vấn 1-1 với mentor. Các cá nhân/ đội nhóm tham gia còn có cơ hội gặp gỡ các diễn giả, chia sẻ mở rộng mối quan hệ với gần 300 đối tác, các nhà đầu tư. Đặc biệt, cuộc thi còn thu hút số lượng lớn người tham gia bởi giải thưởng tiền mặt hấp dẫn do Quỹ học bổng Kawai tài trợ. Bên cạnh đó là rất nhiều phần thưởng hiện vật với tổng giá trị giải thưởng lên tới 200 triệu đồng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm