Phát hiện bất ngờ về đầm dạ hội của người đẹp Bé Quyên: Đụng hàng để "xin vía" vương miện?

HHT - Phải chăng Bé Quyên muốn “xin vía may mắn” nên trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 đã chọn bộ váy dạ hội mà nàng hậu đình đám mới mặc cách đó không lâu?

Trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022, thí sinh Bé Quyên đã chọn một bộ váy dạ hội khác biệt so với các thí sinh khác. Không chọn thiết kế xuyên thấu hay đính kết cầu kỳ, Bé Quyên mặc một bộ váy hồng nhạt kiểu cổ yếm dịu dàng nữ tính.

Phát hiện bất ngờ về đầm dạ hội của người đẹp Bé Quyên: Đụng hàng để "xin vía" vương miện? ảnh 1

Chất liệu vải mềm mại ôm sát cơ thể giúp Bé Quyên khoe được vóc dáng thon thả, nét đẹp thanh thoát ngọt ngào. Chính vì thế mà khi cô bước ra sân khấu, rất nhiều khán giả có mặt tại chương trình đã cổ vũ Bé Quyên rất nhiệt tình.

Phát hiện bất ngờ về đầm dạ hội của người đẹp Bé Quyên: Đụng hàng để "xin vía" vương miện? ảnh 2

Nhiều cư dân mạng đoán rằng Bé Quyên chọn bộ váy hồng cho phần thi trang phục dạ hội không chỉ vì thiết kế này rất hợp với phong cách của cô mà còn muốn “xin vía may mắn” từ một Hoa hậu.

Phát hiện bất ngờ về đầm dạ hội của người đẹp Bé Quyên: Đụng hàng để "xin vía" vương miện? ảnh 3

Bởi trước đó không lâu, Đỗ Thị Hà đã mặc đúng bộ váy ấy trong sự kiện họp báo của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022. Thiết kế xẻ cao với những đường tua rua càng giúp Đỗ Thị Hà khoe được đôi chân dài 1m11 nổi tiếng của mình.

Phát hiện bất ngờ về đầm dạ hội của người đẹp Bé Quyên: Đụng hàng để "xin vía" vương miện? ảnh 4

Thậm chí trong màn đụng hàng này, Bé Quyên còn được nhiều khán giả chấm điểm nhỉnh hơn. Bởi Bé Quyên đã khéo léo búi tóc cao để lộ bờ vai và cánh tay mảnh dẻ của mình còn Đỗ Thị Hà lại thả tóc xõa che đi thiết kế cổ yếm điệu đà.

Phát hiện bất ngờ về đầm dạ hội của người đẹp Bé Quyên: Đụng hàng để "xin vía" vương miện? ảnh 5

Dừng chân ở Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2022, Bé Quyên không giấu được vẻ buồn bã. Cô hiện chưa có kế hoạch tham gia một cuộc thi Hoa hậu khác nhưng khán giả đều cho rằng, với nhan sắc ngày càng hoàn thiện, Bé Quyên chắc chắn sẽ có cơ hội giành thứ hạng cao ở những cuộc thi sau.

Phát hiện bất ngờ về đầm dạ hội của người đẹp Bé Quyên: Đụng hàng để "xin vía" vương miện? ảnh 9
Tin liên quan