Phát hiện dấu hiệu lạ trong vai diễn của Hồng Đăng ở tập cuối "Thương Ngày Nắng Về"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tình tiết Đức “xoăn” gọi điện cho Hoàng Duy trong đoạn cuối phim “Thương Ngày Nắng Về” đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Nhưng khi xem kỹ cảnh này, nhiều người đã phát hiện một chi tiết lạ.

Thương Ngày Nắng Về đã có một cái kết viên mãn, khi các nhân vật đều tìm thấy hạnh phúc sau rất nhiều sóng gió. Ngay cả vai Đức “xoăn” của Hồng Đăng tưởng như đã bị xóa sổ khỏi phim thì vẫn được ưu ái dành cho một cảnh quay trọng trong tập cuối.

Phát hiện dấu hiệu lạ trong vai diễn của Hồng Đăng ở tập cuối "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 1

Thương Ngày Nắng Về đã có một cái kết trọn vẹn

Đó là khi đại gia đình bà Nga đang quây quần sum vầy thì Đức “xoăn” gọi điện cho Hoàng Duy để chúc mừng hạnh phúc của đôi vợ chồng mới cưới, cũng như dặn dò Duy hãy trân trọng những gì mình có. Khi Duy tiết lộ rằng Vân Khánh vẫn đang một mình và mong Đức sớm trở về thì nhân vật của Hồng Đăng tâm sự: “Đi xa để trở về đúng không, anh cũng đi lâu quá rồi nhưng mà chắc chắn anh sẽ gặp cả nhà thật sớm!”.

Phát hiện dấu hiệu lạ trong vai diễn của Hồng Đăng ở tập cuối "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 2

Đức "xoăn" cũng có cảnh gọi điện cho Hoàng Duy

Câu nói này của Đức “xoăn” nhanh chóng gây chú ý với khán giả, vì có phần trùng hợp với hoàn cảnh hiện tại của Hồng Đăng. Việc giọng nói của Đức “xoăn” vang lên trong tập cuối cùng cũng là một bất ngờ lớn khi ở những tập phim trước, nhân vật này tuy gọi điện cho mẹ ruột hay vợ cũ thì cũng chỉ có bà Hiền rồi Vân Khánh độc thoại mà thôi.

Tuy nhiên, khi xem đi xem lại đoạn này, khán giả nhận ra giọng nói của Đức “xoăn” đã thay đổi, không phải là giọng của Hồng Đăng. Đây là điều dễ hiểu vì nam diễn viên gặp sự cố trước khi đoàn làm phim quay những tập cuối Thương Ngày Nắng Về, nên đương nhiên Hồng Đăng không thể ghi âm những câu thoại trên.

Phát hiện dấu hiệu lạ trong vai diễn của Hồng Đăng ở tập cuối "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 3

Việc đoàn làm phim Thương Ngày Nắng Về không bỏ rơi Đức khiến khán giả cảm động

Dù sao thì việc ê-kíp Thương Ngày Nắng Về không bỏ quên Đức “xoăn”, vẫn để cái kết mở cho cặp đôi Đức - Khánh đã khiến khán giả cảm động và giúp cái kết của phim thêm trọn vẹn, khi tất cả các nhân vật đều được nhắc tới.

Phát hiện dấu hiệu lạ trong vai diễn của Hồng Đăng ở tập cuối "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm