Phát hiện điểm chung cực thú vị giữa Miss Grand Đoàn Thiên Ân và Hoa hậu Đỗ Thị Hà

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi phát hiện điểm chung bất ngờ này giữa hai nàng hậu Đoàn Thiên Ân và Đỗ Thị Hà, khán giả càng thêm yêu mến cũng như ngưỡng mộ nỗ lực, cố gắng của hai cô gái trên hành trình giúp Việt Nam tỏa sáng ở bản đồ sắc đẹp thế giới.

Ngay sau khi giành vương miện Miss Grand Vietnam 2022, tân Hoa hậu Đoàn Thiên Ân đã nhanh chóng chuẩn bị hành trang để lên đường tham dự Miss Grand International 2022 ở Indonesia. Thiên Ân chính là nàng hậu có thời gian chuẩn bị ngắn ngủi nhất trước khi tham dự đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Phát hiện điểm chung cực thú vị giữa Miss Grand Đoàn Thiên Ân và Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 1

Thiên Ân vừa đăng quang được 3 ngày đã đi thi quốc tế

Trước đó, Ban tổ chức Miss Grand Vietnam 2022 cũng đã tính đến việc tân Hoa hậu đi thi quá gấp gáp nên phải chuẩn bị sẵn trang phục cho những ngày thi đấu ở nước ngoài, chỉ cần chỉnh sửa một chút cho vừa với số đo của Đoàn Thiên Ân là xong. Nàng hậu tất nhiên không tránh khỏi lo lắng, căng thẳng vì chưa được đào tạo, luyện tập gì nhiều nhưng hứa sẽ nỗ lực hết sức mình để đưa cái tên Việt Nam tỏa sáng ở Miss Grand International 2022.

Phát hiện điểm chung cực thú vị giữa Miss Grand Đoàn Thiên Ân và Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 2

Đây là lần đầu tiên nàng hậu ra nước ngoài

Cũng từ đây, cư dân mạng phát hiện điểm chung thú vị giữa Hoa hậu Đoàn Thiên Ân và Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Đó là lần đầu tiên đi nước ngoài của hai nàng hậu đều là để tham dự cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã phải trải qua chuyến bay rất dài, đổi nhiều chặng để sang tận Puerto Rico (Nam Mỹ) tham dự Hoa hậu Thế giới 2021. Lần đầu xuất ngoại đã bay xa, đến nơi thì bị lệch múi giờ nên Đỗ Thị Hà cũng khá lo lắng trước khi khởi hành, nhưng sau đó nàng hậu đã thể hiện rất tốt trong suốt cuộc thi và lọt vào Top 16 chung cuộc.

Phát hiện điểm chung cực thú vị giữa Miss Grand Đoàn Thiên Ân và Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 3

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng lần đầu xuất ngoại là đi thi quốc tế

Còn Indonesia cũng đánh dấu lần đầu tiên tân Hoa hậu Đoàn Thiên Ân đặt chân ra nước ngoài. So với đàn chị Đỗ Thị Hà thì Đoàn Thiên Ân thuận lợi hơn ở chỗ thời gian bay ngắn hơn, không gặp tình trạng lệch múi giờ. Và hy vọng Đoàn Thiên Ân cũng sẽ giành được thứ hạng cao ở Miss Grand International 2022 dù cô không có điều kiện chuẩn bị kỹ càng.

Phát hiện điểm chung cực thú vị giữa Miss Grand Đoàn Thiên Ân và Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

HHT - Vốn đã được biết đến là một cầu thủ chạy rất nhanh, Kylian Mbappe lại một lần nữa chứng minh rằng tốc độ chạy của anh là cực kỳ đáng nể và một khi anh muốn bứt tốc thì không dễ có cầu thủ nào khác theo kịp. Mbappe đã chạy với tốc độ gây choáng đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?
Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?

Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Một cầu thủ đội tuyển Pháp đã đeo sợi dây chuyền vàng trong trận Pháp - Ba Lan và đến gần hết hiệp 1 thì phải tháo ra. Toàn bộ sự việc này là thế nào? Anh ấy có được phép đeo dây chuyền khi thi đấu hay không và việc anh ấy bị yêu cầu tháo ra có phải là đúng luật không?