Phát hiện điều đáng ngại khi soi loạt vai diễn của Quỳnh Kool (Anh Có Phải Đàn Ông Không?)

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Quỳnh Kool đang là một trong những diễn viên đắt hàng nhất nhì “vũ trụ phim VTV” hiện nay nhưng khi nhìn lại những vai diễn của cô, khán giả phát hiện một điều rất đáng lo lắng.
Phát hiện điều đáng ngại khi soi loạt vai diễn của Quỳnh Kool (Anh Có Phải Đàn Ông Không?) ảnh 1

Quỳnh Kool chính là một trong những diễn viên chăm chỉ nhất “vũ trụ phim VTV” hiện nay với khối lượng phim nhiều, tần suất lên hình khá dày đặc. Tuy nhiên, Quỳnh Kool mới chỉ gây ấn tượng về số lượng vai diễn chứ chưa phải chất lượng.

Phát hiện điều đáng ngại khi soi loạt vai diễn của Quỳnh Kool (Anh Có Phải Đàn Ông Không?) ảnh 2

Bằng chứng là khi nhìn lại những vai diễn đã qua của Quỳnh Kool, khán giả sẽ phát hiện chúng giống nhau đến kỳ lạ. Từ tạo hình đến hoàn cảnh, tính cách nhân vật đều có nhiều điểm tương đồng khiến người xem khó mà phân biệt được những phim mà cô đã đóng.

Phát hiện điều đáng ngại khi soi loạt vai diễn của Quỳnh Kool (Anh Có Phải Đàn Ông Không?) ảnh 3
Phát hiện điều đáng ngại khi soi loạt vai diễn của Quỳnh Kool (Anh Có Phải Đàn Ông Không?) ảnh 4

Ở phim Đừng Bắt Em Phải Quên, Quỳnh Kool vào vai con gái trong một gia đình đang êm ấm hạnh phúc thì gặp sóng ngầm khi có người phụ nữ thứ ba xuất hiện. Trong khi đang rối bời vì bố mẹ mâu thuẫn thì cô đã được chàng thầy giáo trẻ tuổi đẹp trai quan tâm chăm sóc.

Phát hiện điều đáng ngại khi soi loạt vai diễn của Quỳnh Kool (Anh Có Phải Đàn Ông Không?) ảnh 5
Phát hiện điều đáng ngại khi soi loạt vai diễn của Quỳnh Kool (Anh Có Phải Đàn Ông Không?) ảnh 6

Đến Hãy Nói Lời Yêu, Quỳnh Kool tiếp tục là con gái của một cặp vợ chồng nhìn bên ngoài thì hoàn hảo, bên trong ngột ngạt. Và người giúp cho cô vượt qua được những khổ đau trắc trở cũng là một chàng trai ấm áp tốt bụng.

Phát hiện điều đáng ngại khi soi loạt vai diễn của Quỳnh Kool (Anh Có Phải Đàn Ông Không?) ảnh 7

Trong Nhà Trọ Balanha, vai diễn của Quỳnh Kool vẫn không thoát khỏi hình mẫu một cô gái xinh đẹp, hiện đại, cá tính, dám bày tỏ tình cảm với chàng trai mình thương mến.

Phát hiện điều đáng ngại khi soi loạt vai diễn của Quỳnh Kool (Anh Có Phải Đàn Ông Không?) ảnh 8
Phát hiện điều đáng ngại khi soi loạt vai diễn của Quỳnh Kool (Anh Có Phải Đàn Ông Không?) ảnh 9

Tới Hướng Dương Ngược Nắng, Quỳnh Kool được nâng lên thành tiểu thư của một tập đoàn giàu có nên xinh đẹp có thừa, độ đanh đá và ghê gớm cũng chẳng chịu thua ai. Tới khi gia đình gặp biến cố liên miên thì cô tiểu thư này mới chịu trưởng thành.

Phát hiện điều đáng ngại khi soi loạt vai diễn của Quỳnh Kool (Anh Có Phải Đàn Ông Không?) ảnh 10
Phát hiện điều đáng ngại khi soi loạt vai diễn của Quỳnh Kool (Anh Có Phải Đàn Ông Không?) ảnh 11

Phim hiện đang phát sóng của Quỳnh Kool là Anh Có Phải Đàn Ông Không? đã cho thấy cô chưa có đột phá khi chọn nhân vật. Nữ diễn viên lại vào vai một cô gái thông minh, sắc sảo, xinh đẹp và hết mình với tình yêu.

Phát hiện điều đáng ngại khi soi loạt vai diễn của Quỳnh Kool (Anh Có Phải Đàn Ông Không?) ảnh 12

Có thể thấy Quỳnh Kool không có nhiều biến hóa giữa các bộ phim, thậm chí cô luôn để tóc đen dài, rẽ ngôi giữa từ vai này sang vai khác khiến tạo hình trở nên đơn điệu. Điều mà Quỳnh Kool cần bây giờ chính là một nhân vật khác biệt, với tạo hình hoàn toàn mới lạ để chứng tỏ khả năng biến hóa đa dạng của mình.

Phát hiện điều đáng ngại khi soi loạt vai diễn của Quỳnh Kool (Anh Có Phải Đàn Ông Không?) ảnh 16
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm