Phát hiện HLV Park Hang-seo chạy xe ôm kiếm thêm thu nhập? Và đây là sự thật...

Phát hiện HLV Park Hang-seo chạy xe ôm kiếm thêm thu nhập? Và đây là sự thật...
HHT - Hẳn là những người hâm mộ ông Park Hang-seo sẽ vô cùng bất ngờ khi thấy vị HLV người Hàn Quốc này còn có thêm "nghề tay trái" đặc biệt khác nữa.

Mới đây, hình ảnh được cho là HLV Park Hang-seo đang tranh thủ "kiếm cơm" bằng nghề xe ôm sau mỗi trận đấu đang được dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Trong bộ đồng phục màu xanh lá không lẫn vào đâu được của hãng xe ôm công nghệ Grab, người đàn ông với chiếc đầu hói, trán dô cùng cặp kính trễ đang ngồi nghỉ ở một quán nước được dân mạng hài hước "chế" và đồn đoán đó chính là HLV Park Hang-seo.

Phát hiện HLV Park Hang-seo chạy xe ôm kiếm thêm thu nhập? Và đây là sự thật... ảnh 1
Dân mạng chia sẻ rầm rộ hình ảnh được cho là HLV Park Hang-seo đang tranh thủ chạy xe ôm để tăng thu nhập.

Không ít người đã hài hước bày tỏ rằng, hóa ra ngoài nghề tay trái là làm HLV trên sân cỏ thì ông Park Hang-seo còn kiếm thêm thu nhập bằng nghề chạy xe ôm thế này đây. 

Bạn Vũ Thu Hằng hóm hỉnh bình luận: "Chắc ông Park chê lương VFF trả không đủ sống nên bon chen vào ngành để đi chạy xe ôm đây".

"Đến cả HLV Park cũng chạy xe ôm thì hẳn là công việc này kiếm ra nhiều tiền lắm", tài khoản Trọng Vĩnh bày tỏ.

"Nể bác quá, bận rộn cho mùa giải thế mà vẫn tranh thủ đi kiếm thêm thế này đây. Có khi nào hết mùa là bác chuyển sang làm xe ôm hẳn không nhỉ", bạn Thảo Linh chia sẻ.

Phát hiện HLV Park Hang-seo chạy xe ôm kiếm thêm thu nhập? Và đây là sự thật... ảnh 2
Thực chất đây chỉ là bức ảnh troll hài hước của cộng đồng mạng mà thôi.

Dù đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên của một người đàn ông lớn tuổi có vẻ ngoài khá giống ông Park Hang-seo nhưng không ít người hâm mộ vẫn hài hước trêu chọc với phát hiện mới mẻ về nghề nghiệp của vị HLV xứ sở kim chi này. 

Bởi từ khi về dẫn dắt đội tuyển Việt Nam đến nay, trải qua quá trình huấn luyện cùng các cầu thủ và được chứng minh bằng những chiến thắng hấp dẫn qua nhiều giải đấu, HLV Park Hang-seo nhanh chóng nhận được sự mến mộ từ hàng triệu cổ động viên Việt Nam.

Không chỉ là người thầy hết mực chỉ bảo cho học trò mà HLV Park còn là người hòa đồng, vui vẻ nên bất kể thông tin gì về vị HLV người Hàn Quốc này đều thu hút sự quan tâm của người hâm mộ Việt.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm