Phát hiện liên hệ đặc biệt giữa phim gốc của “Hương Vị Tình Thân” và “Thương Ngày Nắng Về”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cả “Hương Vị Tình Thân” lẫn “Thương Ngày Nắng Về” đều được Việt hóa từ phim Hàn Quốc. Và khi chú ý đến hai phim gốc này, bạn sẽ phát hiện một điều rất thú vị.

Hương Vị Tình Thân chính là bộ phim gây sốt màn ảnh nhỏ Việt Nam suốt nửa năm qua và dù chiếu xong được một tháng nhưng dư âm vẫn còn rất nhiều. Hương Vị Tình Thân được chuyển thể từ phim truyền hình My Only One chiếu khung giờ cuối tuần của đài KBS trong thời điểm cuối năm 2018 đầu năm 2019.

Phát hiện liên hệ đặc biệt giữa phim gốc của “Hương Vị Tình Thân” và “Thương Ngày Nắng Về” ảnh 1

Hương Vị Tình Thân được làm lại từ My Only One

Và ngay sau khi My Only One kết thúc trên đài KBS, phim nối sóng chính là Mother of Mine - kịch bản gốc của Thương Ngày Nắng Về. Mối liên quan thú vị này khiến cho người xem vô cùng thích thú. Bởi cả hai đều có đề tài gia đình rất hợp gu khán giả Việt, đều có rating cao khi chiếu tại Hàn chứng tỏ kịch bản rất chắc tay, hấp dẫn. Mother of Mine chỉ mới lên sóng hai tập đầu ở Hàn đã chạm mốc rating trong mơ 29.9% và phiên bản Việt cũng thành công không kém, ba tập đầu tiên lấy đi bao nước mắt của khán giả.

Phát hiện liên hệ đặc biệt giữa phim gốc của “Hương Vị Tình Thân” và “Thương Ngày Nắng Về” ảnh 2

Poster của Mother of Mine Thương Ngày Nắng Về

Ngoài ra, Mother of Mine còn có nhiều cái tên quen thuộc với khán giả Việt. Nhân vật bà mẹ Park Sun Ja do nữ diễn viên Kim Hae Sook đóng. Bao năm qua, Kim Hae Sook được xem là "bà mẹ quốc dân" ở Hàn vì luôn đảm nhận những vai người mẹ tảo tần tốt bụng, hết lòng hết dạ vì con cái.

Phát hiện liên hệ đặc biệt giữa phim gốc của “Hương Vị Tình Thân” và “Thương Ngày Nắng Về” ảnh 3

Kim So Yeon đóng vai Mi Ri, tức Vân Trang trong bản Việt

Vai cô con gái thứ hai Mi Ri do Kim So Yeon đảm nhận. Kim So Yeon thì đã quá đình đám sau Penthouse và từ ngoại hình đến lối diễn của Kim So Yeon đều rất hợp với vai một phụ nữ thành đạt, mạnh mẽ, chấp nhận mọi khó khăn để có tiền lo cho mẹ và chị em.

Phát hiện liên hệ đặc biệt giữa phim gốc của “Hương Vị Tình Thân” và “Thương Ngày Nắng Về” ảnh 4

Bản gốc có hai diễn viên quen thuộc với khán giả Việt

Mother of Mine khi chiếu tại Hàn đã khiến khán giả sụt sùi cảm động cho cuộc sống vất vả, khó khăn của bốn người phụ nữ trong một gia đình nhỏ và chắc hẳn Thương Ngày Nắng Về cũng sẽ làm được điều tương tự.

Phát hiện liên hệ đặc biệt giữa phim gốc của “Hương Vị Tình Thân” và “Thương Ngày Nắng Về” ảnh 8
MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm