Phát hiện một thành viên IZ*ONE có tỷ lệ cơ thể hoàn mỹ không thua kém Jang Won Young

HHT - Trước giờ cứ tưởng Jang Won Young đã là “Thủy thủ Mặt Trăng” của IZ*ONE, tuy nhiên mới đây netizen phát hiện ra nhóm nhạc đã tan rã này còn có một thành viên khác sở hữu tỷ lệ cơ thể hoàn mỹ không hề thua kém Jang Won Young.
Phát hiện một thành viên IZ*ONE có tỷ lệ cơ thể hoàn mỹ không thua kém Jang Won Young ảnh 1

Xưa nay, mỗi khi nhắc đến cô gái có vóc dáng đẹp nhất nhóm IZ*ONE thì khán giả đều gọi tên Jang Won Young. Em út của nhóm cao 1m72 với đôi chân dài miên man nhìn chẳng khác gì Thủy thủ Mặt Trăng phiên bản đời thực.

Phát hiện một thành viên IZ*ONE có tỷ lệ cơ thể hoàn mỹ không thua kém Jang Won Young ảnh 2
Phát hiện một thành viên IZ*ONE có tỷ lệ cơ thể hoàn mỹ không thua kém Jang Won Young ảnh 3

Nhưng mới đây, cư dân mạng lại trầm trồ với một cô gái khác cũng đến từ IZ*ONE. Đó là Kim Min Ju, nữ idol từng được xem là visual của nhóm cùng với Sakura. Ngoài gương mặt xinh đẹp thì Kim Min Ju còn có thân hình cực chuẩn.

Phát hiện một thành viên IZ*ONE có tỷ lệ cơ thể hoàn mỹ không thua kém Jang Won Young ảnh 4

Show ca nhạc Music Bank vừa mới tổ chức buổi chụp ảnh cho ba MC là Kim Min Ju và Jung Woo (NCT) và Lee Know (Stray Kids). Thành viên nhóm IZ*ONE chỉ mặc đồ rất đơn giản nhưng vẫn nổi bật. Dù trong video hậu trường chưa hề chỉnh sửa, góc chụp từ trên cao không hề hack dáng nhưng Kim Min Ju vẫn khoe được tỷ lệ cơ thể rất đẹp.

Phát hiện một thành viên IZ*ONE có tỷ lệ cơ thể hoàn mỹ không thua kém Jang Won Young ảnh 5

Đôi chân của Min Ju không chỉ rất dài so với cơ thể mà còn săn chắc, thẳng băng, đầu gối không bị xương xẩu. Vòng eo nhỏ nhắn, bờ vai thanh mảnh càng giúp Min Ju nhận được nhiều lời khen.

Phát hiện một thành viên IZ*ONE có tỷ lệ cơ thể hoàn mỹ không thua kém Jang Won Young ảnh 6

Đáng nói hơn, Min Ju chỉ cao 1m64 nhưng nhờ đôi chân rất dài nên nhìn cô như thể chạm ngưỡng 1m7. Tuy cả Jang Won Young và Kim Min Ju đều sở hữu tỷ lệ cơ thể đẹp siêu thực nhưng nhiều khán giả lại chấm điểm Min Ju cao hơn. Bởi thự tế, không phải nữ idol nào dưới 1m65 cũng có được thân hình với tỉ lệ hoàn mỹ như thế này.

Phát hiện một thành viên IZ*ONE có tỷ lệ cơ thể hoàn mỹ không thua kém Jang Won Young ảnh 7
Phát hiện một thành viên IZ*ONE có tỷ lệ cơ thể hoàn mỹ không thua kém Jang Won Young ảnh 8

Khi ở trong nhóm IZ*ONE, sắc vóc của Kim Min Ju cũng đã được người hâm mộ chú ý đến nhưng thường bị vẻ đẹp rực rỡ của Jang Won Young lấn át. Giờ đây IZ*ONE đã ngưng hoạt động, Kim Min Ju tách ra riêng nên nhiều người mong cô sẽ có nhiều cơ hội tỏa sáng hơn.

Phát hiện một thành viên IZ*ONE có tỷ lệ cơ thể hoàn mỹ không thua kém Jang Won Young ảnh 12
Tin liên quan