Phát hiện nam sinh trường luật điển trai: "Hà Dĩ Thâm phiên bản đời thực" là đây?

HHT - Lại thêm một chàng trai khiến hội chị em "u mê" rồi đây, đặc biệt là anh ấy còn là sinh viên trường luật nữa đấy!

Thật không thể phủ nhận công sức lớn lao của dàn soái ca đã tạo nên thành công cho hàng loạt tác phẩm ngôn tình trên màn ảnh. Và nếu bạn là fan ruột những bộ phim chuyển thể xứ Trung, hẳn vẫn còn nhớ anh chàng Hà Dĩ Thâm điển trai, lịch lãm đã chinh phục biết bao trái tim khó tính.

Phát hiện nam sinh trường luật điển trai: "Hà Dĩ Thâm phiên bản đời thực" là đây? ảnh 1

Thật đấy, một anh chàng điển trai, theo học ngành luật, tài giỏi, chung tình như Hà Dĩ Thâm hoàn toàn xứng đáng để các cô gái "u mê". Thôi khỏi cần phải hình dung gì về hình mẫu lý tưởng ấy nữa nhé, bởi dân mạng đã phát hiện ra một nam sinh đáp ưng đầy đủ các tiêu chuẩn để trở thành “Hà Dĩ Thâm phiên bản đời thực” rồi này.

Chuyện là, mới đây, dân tình bỗng nhiên truyền tay nhau một tấm hình của một nam sinh được chụp lén tại một phiên tòa tập sự. Với góc nghiêng thần thánh chẳng thua kém bất cứ nam thần nào trên màn ảnh, chàng trai trẻ đã khiến hội chị em phải nháo nhác tìm thông tin.

Phát hiện nam sinh trường luật điển trai: "Hà Dĩ Thâm phiên bản đời thực" là đây? ảnh 2

Với sống mũi cao thẳng, gương mặt góc cạnh cộng thêm trang phục sơ mi trắng, đeo kính đầy tri thức, hơn nữa còn là sinh viên trường luật, ngay lập tức, hình ảnh nam sinh điển trai khiến các cô gái đồng loạt có chung suy nghĩ: “Ơ, Hà Dĩ Thâm phiên bản đời thực là đây chứ đâu!”.

Phát hiện nam sinh trường luật điển trai: "Hà Dĩ Thâm phiên bản đời thực" là đây? ảnh 3

Thực sự, chỉ là 1 tấm hình chụp nghiêng nhưng chàng trai này đã nhanh chóng "hớp hồn" rất nhiều cô gái. Tất nhiên sau đó, thông tin cá nhân của anh chàng cũng được dân mạng nhanh chóng tìm ra. Được biết, "Hà Dĩ Thâm phiên bản đời thực" có tên là Nguyễn Minh Hiếu đến từ Đức Phổ (Quảng Ngãi), hiện đang là sinh viên năm nhất khoa Luật dân sự, trường ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh. Anh chàng được biết đến là một thành viên hoạt động năng nổ trong CLB Phiên tòa tập sự của trường.

Ngay khi những thông tin đầu tiên của anh chàng được chia sẻ khắp mạng xã hội cùng bức ảnh “đi vào lịch sử”, nam chính tỏ ra khá bất ngờ bởi theo Hiếu thì ngoại hình của cậu không có gì đặc biệt cả. Đây là một chàng trai khá kín tiếng và không muốn chia sẻ quá nhiều thông tin về mình.

Phát hiện nam sinh trường luật điển trai: "Hà Dĩ Thâm phiên bản đời thực" là đây? ảnh 4

Hiện tại, tấm ảnh vẫn được dân tình truyền tay nhau với cơn mưa lời khen đến từ hội chị em. Dù sao đi nữa, đối những người có sở thích ngắm trai đẹp thì đây quả thực là món quà tinh thần cho ngày 8/3, chỉ cần ngắm thế thôi đã mãn nguyện lắm rồi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm