Phát hiện tài khoản mạo danh, Jennie có pha xử lý chứng tỏ EQ cao ngất ngưởng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nghệ sĩ bị mạo danh tài khoản mạng xã hội thì nhiều, nhưng xử lý thông minh như Jennie thì lại rất ít thấy.

Rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã rơi vào cảnh bị ai đó lập tài khoản mạo danh với avatar giống hệt, tên tài khoản chỉ khác một chữ cái dễ gây nhầm lẫn. Có nhiều kẻ sử dụng tài khoản giả này để đi lừa đảo khiến nghệ sĩ phải lên tiếng cảnh báo người hâm mộ phải chú ý để kịp thời phát hiện các dấu hiệu đáng ngờ.

Phát hiện tài khoản mạo danh, Jennie có pha xử lý chứng tỏ EQ cao ngất ngưởng ảnh 1

Tài khoản của Jennie đã có hơn 46 triệu người theo dõi

Mới đây, rapper Lee Young Ji, Quán quân chương trình High School Rapper 3 có chia sẻ một tin nhắn đến từ Jennie với nội dung “Xin chào, tôi là Jennie đây. Nếu em rảnh thì chúng ta gặp nhau được không?”. Lee Young Ji đăng ảnh chụp tin nhắn này và không giấu nổi ngạc nhiên “Đây là tin nhắn hài hước nhất mà tôi nhận được trong năm 2021 này”.

Phát hiện tài khoản mạo danh, Jennie có pha xử lý chứng tỏ EQ cao ngất ngưởng ảnh 2

và đã có kẻ giả mạo Jennie

Thoạt nhìn, ai cũng nghĩ Lee Young Ji được Jennie nhắn tin thật. Bởi avatar thì đúng rồi, nhưng tên tài khoản lại là @jennierubyiena trong khi chính chủ phải là @jennierubyjane mới đúng. Rõ ràng là kẻ giả mạo đã khéo léo đánh tráo các chữ cái, rất dễ gây nhầm lẫn khi đọc lướt qua. Việc không có dấu tích xanh chính chủ của tài khoản giả mạo cũng đã bị rapper Lee Young Ji phát hiện ra.

Phát hiện tài khoản mạo danh, Jennie có pha xử lý chứng tỏ EQ cao ngất ngưởng ảnh 3

Rapper Lee Young Ji

Nhưng cao trào nhất chính là phản ứng của Jennie. Thành viên BLACKPINK chẳng cần giải thích gì nhiều, vào luôn bài bóc phốt của Lee Young Ji để bình luận “Xin chào, tôi là Jennie đây” đúng như mẫu câu mà kẻ này đã nhắn tin cho nữ rapper.

Phát hiện tài khoản mạo danh, Jennie có pha xử lý chứng tỏ EQ cao ngất ngưởng ảnh 4

Màn đáp trả cực ngầu từ Jennie chính chủ

Chỉ một câu reply ngắn gọn như nhưng chắc chắn kẻ mạo danh Jennie phải "im thin thít", còn netizen thì được dịp vào thả tim cho pha phản đòn khéo léo, chứng tỏ chỉ số EQ cực cao của Jennie rồi.

MỚI - NÓNG
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
HHT - Hypebeast vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về đôi giày Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa ngôi sao Gen Z Billie Eilish và thương hiệu Air Jordan. Mạng xã hội Twitter nhanh chóng nổ ra một cuộc tranh luận sôi nổi: Người nhận xét sáng tạo độc lạ, người cho rằng nữ ca sỹ và thương hiệu đã cho ra một sản phẩm tệ hại.

Có thể bạn quan tâm

Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

HHT - Không chỉ là "ông lớn" khắt khe trong cách quản lý, Lee Soo Man còn là Chủ tịch cực "có tâm" trong việc giúp đỡ "gà nhà" quảng bá sản phẩm. Từ làm "hair stylist bất đắc dĩ" cho Seulgi, "mở hàng" cho "Second Dance Challenge" của Hyoyeon (SNSD) và hiện tại, thầy Lee cùng Mark và Haechan mở màn quảng bá cho ca khúc "Sticker" của NCT 127.