Phát hiện tài khoản mạo danh, Jennie có pha xử lý chứng tỏ EQ cao ngất ngưởng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nghệ sĩ bị mạo danh tài khoản mạng xã hội thì nhiều, nhưng xử lý thông minh như Jennie thì lại rất ít thấy.

Rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã rơi vào cảnh bị ai đó lập tài khoản mạo danh với avatar giống hệt, tên tài khoản chỉ khác một chữ cái dễ gây nhầm lẫn. Có nhiều kẻ sử dụng tài khoản giả này để đi lừa đảo khiến nghệ sĩ phải lên tiếng cảnh báo người hâm mộ phải chú ý để kịp thời phát hiện các dấu hiệu đáng ngờ.

Phát hiện tài khoản mạo danh, Jennie có pha xử lý chứng tỏ EQ cao ngất ngưởng ảnh 1

Tài khoản của Jennie đã có hơn 46 triệu người theo dõi

Mới đây, rapper Lee Young Ji, Quán quân chương trình High School Rapper 3 có chia sẻ một tin nhắn đến từ Jennie với nội dung “Xin chào, tôi là Jennie đây. Nếu em rảnh thì chúng ta gặp nhau được không?”. Lee Young Ji đăng ảnh chụp tin nhắn này và không giấu nổi ngạc nhiên “Đây là tin nhắn hài hước nhất mà tôi nhận được trong năm 2021 này”.

Phát hiện tài khoản mạo danh, Jennie có pha xử lý chứng tỏ EQ cao ngất ngưởng ảnh 2

và đã có kẻ giả mạo Jennie

Thoạt nhìn, ai cũng nghĩ Lee Young Ji được Jennie nhắn tin thật. Bởi avatar thì đúng rồi, nhưng tên tài khoản lại là @jennierubyiena trong khi chính chủ phải là @jennierubyjane mới đúng. Rõ ràng là kẻ giả mạo đã khéo léo đánh tráo các chữ cái, rất dễ gây nhầm lẫn khi đọc lướt qua. Việc không có dấu tích xanh chính chủ của tài khoản giả mạo cũng đã bị rapper Lee Young Ji phát hiện ra.

Phát hiện tài khoản mạo danh, Jennie có pha xử lý chứng tỏ EQ cao ngất ngưởng ảnh 3

Rapper Lee Young Ji

Nhưng cao trào nhất chính là phản ứng của Jennie. Thành viên BLACKPINK chẳng cần giải thích gì nhiều, vào luôn bài bóc phốt của Lee Young Ji để bình luận “Xin chào, tôi là Jennie đây” đúng như mẫu câu mà kẻ này đã nhắn tin cho nữ rapper.

Phát hiện tài khoản mạo danh, Jennie có pha xử lý chứng tỏ EQ cao ngất ngưởng ảnh 4

Màn đáp trả cực ngầu từ Jennie chính chủ

Chỉ một câu reply ngắn gọn như nhưng chắc chắn kẻ mạo danh Jennie phải "im thin thít", còn netizen thì được dịp vào thả tim cho pha phản đòn khéo léo, chứng tỏ chỉ số EQ cực cao của Jennie rồi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.