Phát hiện tin nhắn ám chỉ mong muốn gần gũi với bé N.L 2 ngày trước khi bé bị bắt cóc

Phát hiện tin nhắn ám chỉ mong muốn gần gũi với bé N.L 2 ngày trước khi bé bị bắt cóc
HHT - Kênh truyền hình NihonTV của Nhật sáng nay (29/3) đưa tin: Người dùng Internet tại nước này tiếp tục phát hiện ra tin nhắn liên quan đến bé N.L từ cùng user thông tin vị trí thi thể cô bé.

Tin nhắn có nội dung so sánh rằng dù đánh đổi 1 triệu yên Nhật cũng không bằng được gần gũi bé N.L, được nick có tên okaimonosan đăng tải trên trang 2chan của Nhật vào ngày 22/3 - tức là 2 ngày trước khi cô bé bị bắt cóc và hãm hại. Đây cũng là user đã đăng tin gợi ý về việc tìm xác bé gái tại kênh mương lần trước. Nội dung tin nhắn hiện gây phản ứng vô cùng căm phẫn từ người dân nước Nhật.

Hiện tại, do vẫn đang trong quá trình điều tra, nên phía cảnh sát Nhật vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức gì về vụ việc.

Phát hiện tin nhắn ám chỉ mong muốn gần gũi với bé N.L 2 ngày trước khi bé bị bắt cóc ảnh 1

Vì đây là một vụ án liên quan tới sự an toàn của trẻ em trong cuộc sống hằng ngày nên trong thời điểm này, vụ việc thu hút sự quan tâm đặc biệt của người dân Nhật cũng như người dân Việt Nam. Thông tin về vụ án đang chiếm sóng trên hầu hết các phương truyền thông của Nhật, được chú ý hơn cả vụ sạt lở tuyết khiến nhiều học sinh thiệt mạng, và những vụ việc liên quan đến chính phủ.

Trước đó, vào sáng ngày 26/3, tại thành phố Abiko, Chiba (Nhật), một người đàn ông đi câu cá đã phát hiện thi thể bé gái khoảng 9, 10 tuổi dưới một bãi cỏ ở kênh thoát nước. Thi thể bé gái trong tình trạng không quần áo và vật dụng cá nhân, đặc biệt có vết đỏ bất thường ở vùng cổ.

Chiều cùng ngày, NHK và nhiều trang tin ở Nhật cho biết, cảnh sát đã xác nhận, đó là thi thể bé L.T.N.L, quốc tịch Việt Nam, đang học lớp 3 tại trường tiểu học số 2 Mutsumi thuộc thành phố Matsudo.

T.H 

MỚI - NÓNG
Fan Anh hả hê khi Đức bị loại bởi bàn thắng của Nhật, gợi lại ký ức về "bàn thắng ma"
Fan Anh hả hê khi Đức bị loại bởi bàn thắng của Nhật, gợi lại ký ức về "bàn thắng ma"
HHT - Sau khi đội tuyển Đức không vào được vòng 1/8 vì bàn thắng đang gây rất nhiều tranh cãi của đội tuyển Nhật Bản, các cổ động viên của đội Anh lại hào hứng viết những bình luận hả hê trên mạng xã hội. Không phải họ thích thú vì loại được một đội mạnh, mà họ cảm thấy đây là “công bằng” sau câu chuyện “bàn thắng ma” của 12 năm trước.

Có thể bạn quan tâm